Diễn biến tiếp theo vụ "cháu cướp chồng dì ruột": Cô vợ đăng bài tố cả chị gái mình và loạt "thâm cung bí sử" của gia đình được phơi bày

"Giờ này chắc thằng kia nó hạnh phúc lắm nó làm được làm gia đình họ Trần quá hot trên facebook. Còn nhiều tập hấp dẫn. Bộ phim phải có kết thúc!", cô vợ nhắn nhủ đến 2 mẹ con kẻ thứ 3 - cũng là những người thân ruột thịt của mình.

Dậy sóng đêm qua có lẽ là câu chuyện của bà mẹ 4 con hiện đang sinh sống tại Úc. Vì dồn nén bao lâu nên dù đã ly hôn nhưng người phụ nữ này vẫn muốn phơi bày tất cả lên MXH, mặc kệ việc "vạch áo cho người xem lưng". Bởi kẻ thứ 3 không ai khác chính là con gái nuôi - cháu ruột được chị vợ nuôi dưỡng từ năm 6, 7 tuổi.

Cụ thể, chị N.H từng có cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng được chị đánh giá là "hiền lành như Phật sống" và 4 cậu con trai đáng yêu ở Úc. Bên cạnh đó, chị H. có nhận nuôi cô cháu gái tên M. - con của chị gái ruột. Vì không có con gái, nên vợ chồng chị H. luôn coi M. như con cái trong nhà, yêu thương và chăm lo hết lòng.

Thế nhưng, điều mà chị H. không bao giờ nghĩ tới là có ngày chính cô cháu gái lại rắp tâm mồi chài, câu kéo chồng của dì, tức dượng của cô bé.

Diễn biến tiếp theo vụ "cháu cướp chồng dì ruột": Cô vợ đăng bài tố cả chị gái mình và loạt "thâm cung bí sử" của gia đình được phơi bày - Ảnh 1.

Bài đăng đầu tiên của chị vợ

"Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì 'bóng'.

Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình - tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc).

10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết", lời tâm sự đau đớn của chị H. trên facebook cá nhân.

Bài đăng xôn xao MXH, chỉ sau 1 đêm mà lượt like, share và bình luận đã tăng chóng mặt. Đa phần người ta đều bức xúc thay cho chị vợ và sự chịu nhịn của chị biết bao năm nay.

Cách đây vài tiếng, chị N.H lại đăng bài diễn biến tiếp theo của vụ việc, rằng không chỉ mình đứa cháu mà chị nuôi dưỡng như con ruột mà cả người chị gái cũng đối xử với chị 1 cách tàn nhẫn.

Bài viết có nội dung như sau: "Đây là mấy cái posts chị ruột tui viết tặng tui mấy ngày nay. Chắc trên đời này không ai hạnh phúc hơn tui có được người chị như vậy đâu! Người ấy không phải chị 2 - mẹ của con cháu ruột tui đâu nha! Là người chị từng đứng về phía tui, rủ tui đi quánh ghen mà giờ lật mặt yêu thương phe "phản diện".

Th. à, từ bữa tao bỏ lên facebook chuyện của tao tới giờ tao chửi mày chỗ nào. Mà dù tao có chửi tao cũng không dùng những từ ngữ thối tha như mày. Cuộc đời này của tao xấu hổ nhất không phải là chồng bỏ mà là xấu hổ nhất là làm chị em với mày.

Diễn biến tiếp theo vụ "cháu cướp chồng dì ruột": Cô vợ đăng bài tố cả chị gái mình và loạt "thâm cung bí sử" của gia đình được phơi bày - Ảnh 3.

Loạt bài đăng của chị gái người vợ - tức mẹ của "con giáp thứ 13"

Với tao, tao chưa bao giờ thấy nhục vì bị chồng bỏ! Bộ mày không nhớ là mày cũng giống tao sao. Trước khi tao nói chuyện tao suy nghĩ kĩ lắm. Tao may mắn được qua tới xứ này ở mấy chục năm nên tao học hỏi được cái văn minh cách nói chuyện nơi công cộng! Tao không dùng được từ ngữ như mày.

Diễn biến tiếp theo vụ "cháu cướp chồng dì ruột": Cô vợ đăng bài tố cả chị gái mình và loạt "thâm cung bí sử" của gia đình được phơi bày - Ảnh 4.

Bài đăng của 5 năm trước được cư dân mạng "đào" ra: Cô cháu gọi người dượng là bố rất tình cảm

Tao nói thật nha, 1 dân chợ búa thất học dốt đặc lá me, cũng không ai nỡ kêu 1 con đàn bà bị chồng bỏ lấy cháu mình. Trong khi đó tao là em ruột mày. Mày có biết mấy cái posts này nó hủy hoại nhân cách mày không? Nếu mày có nhân cách thì nhất định mất. Tin tao đi Th., tao không hăm dọa ai hết. Vì ghét tao mày đầu độc mấy cái óc trái nho không ảnh hưởng tới tao đâu. Từ nay về sau giữa tao với mày đời đời kiếp kiếp không thuộc về nhau. Nếu hỏi tao hơi thở cuối cùng tao cầu gì? Tao sẽ cầu vạn kiếp sau tao đừng gặp lại mày. Tao lưu lại những hình ảnh đẹp này để tao nhớ, mày muốn chửi tiếp thì mày chửi!".

Chị vợ bất hạnh còn nhấn mạnh: "2 đứa mày từng rủ tao đi đánh ghen... mày đăng lên facebook mày chửi người ta. Tao đâu làm vậy. Đi đánh ghen đối với tao là đi giành đàn ông đó. Giờ này chắc thằng kia nó hạnh phúc lắm, nó làm gia đình họ Trần quá hot trên facebook. Còn nhiều tập hấp dẫn. Bộ phim phải có kết thúc!".

Có vẻ giữa những người thân trong gia đình họ đã có sự lục đục từ lâu và đây mới chỉ là bước khởi đầu của "cuộc chiến". Thật đau lòng bởi có những câu chuyện giữa đời thực còn tréo ngoe hơn cả trong phim. Hi vọng chị vợ sẽ bình tâm lại vượt qua mọi chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm