Diễn biến gay cấn vụ đánh ghen ở hồ Tây: Sau màn giằng co quyết liệt, chị vợ khiến dân tình vỗ tay vì cú bạt tai hết sức bình sinh

Đáng nói, vì quá uất ức mà chị đã cho chồng mình 1 cái bạt tai "vì anh xứng đáng".

Theo dõi toàn bộ nội dung vụ đánh ghen ở hồ Tây tại đây.

Clip vụ đánh ghen gây xôn xao MXH tại Hồ Tây tối nay đang lan tràn khắp các diễn đàn. Có rất nhiều đoạn clip được người đi đường quay lại. Đa phần họ đều vô cùng bức xúc và đứng về phe chị vợ.

1 mình chị vợ "đại chiến" tiểu tam khi anh chồng ra sức ngăn cản, cố thủ trong xe bảo vệ sự an toàn của nhân tình.

Diễn biến gay cấn vụ đánh ghen ở hồ Tây: Sau màn giằng quyết liệt, chị vợ khiến dân tình vỗ tay vì cú bạt tai hết sức bình sinh - Ảnh 1.

Cảnh chị vợ tát chồng khiến dân tình hả hê

Cả 2 có màn giằng co rất lâu và chị vợ liên tục trách móc chồng mình: "Mày đi với 1 con như thế này mà mày dám... Mày xót nó đúng không, mày đã từng bao giờ nghĩ đến tao chưa?".

Chị vợ vừa thở 1 cách mệt nhọc do giằng co mất sức thì đã có đám đông lên tiếng đòi công bằng hộ: "Anh đi với nó như này là anh sai rồi... Anh không thể ngồi anh ôm bồ của anh được".

Diễn biến gay cấn vụ đánh ghen ở hồ Tây: Sau màn giằng quyết liệt, chị vợ khiến dân tình vỗ tay vì cú bạt tai hết sức bình sinh - Ảnh 2.

Chị vợ vừa khóc vừa trách móc chồng, tiếng đám đông khá nhốn nháo. Đa phần là tiếng chửi bới trách móc nhưng ả tiểu tam nhất định không chịu xuống xe.

"Mày bỏ tay ra... mày bảo vệ nó đúng không, mày bỏ khẩu trang ra...", rất khó nhọc và phải khổ sở mãi chị vợ mới kéo được tiểu tam và chồng mình ra. Đáng nói, vì quá uất ức mà chị đã cho chồng mình 1 cái bạt tai "vì anh xứng đáng". Cú đánh của người phụ nữ bị phản bội khiến người dân xung quanh hả hê cổ vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm