Diễn biến “căng đét” của vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Người chồng tung clip ghi âm nhưng vợ có pha phản đòn cực gắt ngay lập tức!

Hiện tại, sau khi vụ đánh ghen gây rùm beng, những nhân vật chính của vụ việc vẫn đang xảy ra tranh chấp lớn.

Theo dõi toàn bộ nội dung vụ đánh ghen ở hồ Tây tại đây.

Vụ đánh ghen ở hồ Tây đêm 6/10 vừa qua là sự việc gây chấn động mạng xã hội. Sau đó, cư dân mạng còn tìm ra được hàng loạt những bằng chứng và mối liên hệ của anh chồng cùng cô bồ.

Người vợ sau đó cũng lên mạng xã hội, tiếp tục tố chồng và nhân tình đã qua lại với nhau suốt thời gian qua. Thậm chí, những nhân vật như gia đình chồng hay chiếc xe hơi xuất hiện trong vụ đánh ghen cũng được nhắc đến.

Lời trần tình kèm "bằng chứng" của chồng

Mới đây nhất, người chồng đã lên bài đính chính về tất cả mọi chuyện. Anh ta còn đính kèm cả clip ghi âm “vả mặt” cô vợ. Bài đính chính của người chồng như sau:

Bởi vì sự việc đi quá xa và ảnh hưởng đến danh dự của rất nhiều người không liên quan, vì vậy hôm nay mình sẽ lên tiếng đính chính về sự việc vừa qua, và mong mọi người có thể hiểu được hoàn cảnh của mình hiện tại:

Thứ nhất về mối quan hệ giữa mình và H., chúng mình từ lâu đã có xảy ra mâu thuẫn giữa 2 người cũng như gia đình.

H. thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực với mình và bố mẹ mình kể cả trước mặt người ngoài, điều này cả họ hàng mình có thể chứng minh được. (Trong đoạn ghi âm cũng có đoạn H. xúc phạm đến bố mẹ mình).

Và việc H. nói trước mặt mọi người và trên mạng rằng: ‘Mình đánh đập vợ con, mình cam đoan điều này hoàn toàn bịa đặt’.

 Diễn biến “căng đét” của vụ đánh ghen hồ Tây: Tung clip ghi âm, hai kẻ sai trái lên bài “vả mặt” nhau đôm đốp, vợ có pha phản đòn cực gắt ngay lập tức! - Ảnh 2.

Bài viết của người chồng.

Năm ngoái (2020) chính H. 5 lần 7 lượt đòi viết đơn li dị nhưng mình không đồng ý vì lí do con cái, đầu năm nay mình với H. cũng đã ở phòng riêng từ tháng 4.

Và cách đây 3 tháng, 2 người đã đồng ý viết đơn ly hôn và cùng nhau lên tòa nộp, nhưng vì đúng đợt dịch nên tòa yêu cầu phải nộp qua đường bưu điện.

H. cũng đã chuyển ra ở riêng 1 thời gian nhưng vì dịch bệnh và việc học hành của con, nên gia đình mình nghĩ cho con nên đón H. về ở cùng để tiện chăm sóc.

Mình và H. chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không liên quan đến sự việc nào khác.

Thứ 2 về việc liên quan đến bạn kia, mình xin đính chính mình có tình cảm 1 chiều với bạn kia và bạn kia chỉ xem mình là bạn.

Mình cũng có kể với bạn kia là H. đã chuyển ra ngoài và xong thủ tục rồi (cái này là lỗi của mình, mình xin nhận và không bào chữa) nên bạn kia mới thoải mái gặp nhau.

Và chuyện gia đình mình không hề liên quan gì đến bạn kia vì vậy mọi người đừng quy chụp lỗi cho bạn kia.

Chuyện này đã ảnh hưởng đến bạn kia và gia đình vì vậy mình mong mọi người nhìn nhận lại vấn đề và đừng để sự việc đi quá xa”.

Người vợ lôi bồ ra khỏi ô tô

Trong đoạn clip ghi âm đính kèm, người chồng cho biết vợ 5 lần 7 lượt viết đơn. Tuy nhiên, cô vợ phản bác lại: “Tôi viết đơn là anh có quyền đi lăng nhăng đúng không?”.

Người chồng vẫn muốn nói chuyện rằng đã nộp đơn nên mình muốn làm gì cũng được. Cô vợ nhất mực phản bác, cho biết khi nào tòa thụ lý thì mới đến giai đoạn giải quyết hôn nhân.

Cô vợ cũng khẳng định bố mẹ chồng cư xử khiến mình không chấp nhận được.

“Thứ nhất, đơn chúng ta viết lên tòa nộp cách đây 3 tháng rồi. Tình cảm hết mới nộp, anh cũng nhận sai về pháp lý, còn vấn đề của H. thì bọn anh chỉ là bạn. Em đừng nghĩ cái này cái kia, em đăng hình ảnh phiền mọi người ra”, người chồng kết lại.

Ngay dưới phần bình luận, người chồng phải đón nhận làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng.

Điều đáng nói, chỉ sau vài chục phút khi đăng tải, bài viết của người chồng đã biến mất.

Phản ứng cực "căng" của người vợ

Người vợ sau khi thấy phản ứng của chồng mình thì đã ngay lập tức “phản đòn” quyết liệt. Cô chụp ảnh màn hình bài viết của chồng và thẳng thắn bày tỏ:

Mọi người ơi, có bằng chứng nó vẫn cãi được. Nó bảo nó không đánh mình mà không biết thối mồm.

Làm đàn ông đầu đội trời chân đạp đất phải có trách nhiệm với câu nói của mình . Đừng vì kẻ lạ mà mất hết nhân phẩm con người.

Nó đã thích thì mình cũng kể luôn nó là cái loại đàn ông tồi tệ mà ích kỉ. Nó không biết nghĩ đến cho vợ con nó. Cái gì nó cũng bênh người nhà nó dù bố mẹ chồng có chửi rủa em như thế nào.

Nuôi hai đứa con mang tiếng ở nhà chồng nhưng một mình em lo. Nó đi sớm tối về rồi đi phè phỡn con nọ con kia.

 Diễn biến “căng đét” của vụ đánh ghen hồ Tây: Tung clip ghi âm, hai kẻ sai trái lên bài “vả mặt” nhau đôm đốp, vợ có pha phản đòn cực gắt ngay lập tức! - Ảnh 7.

Người vợ có màn phản công cực căng!

Mình đã nói chuyện này với bố mẹ nó nhưng bố mẹ vẫn bênh nó và chửi mình, đặt điều cho mình là đi lăng nhăng nọ kia.

Anh em họ hàng không ai muốn dây dưa. Còn bản chất nó đã thối rồi lại còn muốn mở ra cho thiên hạ chiêm ngưỡng thì em đây cũng xin sẵn lòng.

Ai sai kẻ đó sẽ phải chịu. Nó cặp kè hết con nọ con kia. Còn bố mẹ chồng mình như thế nào mình cũng không muốn kể chi tiết vì ông bà không đáng dính dáng sâu. Còn loại nó càng thấy sự đê hèn bần tiện”.

 Diễn biến “căng đét” của vụ đánh ghen hồ Tây: Tung clip ghi âm, hai kẻ sai trái lên bài “vả mặt” nhau đôm đốp, vợ có pha phản đòn cực gắt ngay lập tức! - Ảnh 8.

Cô vợ phản bác lại lời chồng.

Đến hiện tại, những diễn biến tiếp theo của vụ việc nóng hổi này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm