Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Diện trang phục áo dài nền nã, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan xao xuyến vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Diện trang phục áo dài nền nã, người đẹp xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan.

Bộ áo dài của Đỗ Thị Hà được lấy cảm hứng từ bông hoa sen thơm ngát với tông màu hồng ở phần thân trên. Thiết kế được chuyển màu ăn ý với phần dưới mô tả một cánh đồng sen bát ngát.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 1.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà duyên dáng với áo dài hoa sen

Người đẹp chọn kiểu tóc thẳng tự nhiên và phong cách make-up tông nude nhẹ nhàng để tôn lên vẻ đẹp của trang phục truyền thống. Mặc dù trang điểm khá trong trẻo nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn "đốn tin" fan với nhan sắc ngọt ngào và thần thái kiêu kỳ.

Bộ ảnh của Đỗ Thị Hà đã nhận được lượng tương tác rất lớn của các fan. Rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân xứ Thanh và ai cũng phải công nhận rằng cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 3.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 4.

Nhan sắc của người đẹp xứ Thanh ngày càng thăng hạng

Trở về sau cuộc thi Miss World 2021 với thành tích top 13, Đỗ Thị Hà trở thành cái tên cực hot và được săn đón ở nhiều sự kiện. Cô cũng trở thành nàng thơ của nhiều nhà thiết kế và sải bước trên các sàn diễn thời trang với vai trò first face, vedette.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 5.

Diện áo dài nền nã, Đỗ Thị Hà 'đốn tim' fan với nhan sắc ngày càng xinh đẹp - Ảnh 6.

Đỗ Thị Hà sắp kết thúc nhiệm kỳ 2 năm của mình

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tuyển sinh. Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh cùng Á hậu Ngọc Thảo chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ 2 năm vô cùng rực rỡ của mình.

Bên cạnh việc hoàn thành các nghĩa vụ của một hoa hậu đương nhiệm, Đỗ Thị Hà cũng đang nỗ lực để đầu tư cho công việc học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp đang ấp ủ nhiều dự định sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm