Điểm tên 2 ngôi trường có học phí khủng mà em chồng Tăng Thanh Hà từng theo học, riêng tiền học phí 3 năm đã hết 2.2 tỷ đồng

Không chỉ có cuộc sống sang chảnh, sở hữu món đồ hiệu đắt tiền, em chồng Tăng Thanh Hà còn trải qua những ngôi trường có học phí siêu khủng.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, ngay từ bé Tiên Nguyễn đã có cuộc sống xa hoa của một "rich kid" chính hiệu. Trước khi sang Anh du học tại một trường đại học danh giá, Tiên Nguyễn sống cùng gia đình trong một căn biệt thự dát vàng hoành tráng và theo học tại 2 ngôi trường có mức học phí đắt đỏ tại TP.HCM.

Soi ảnh về thăm trường cũ của Rick Kid Tiên Nguyễn, cư dân mạng xôn xao bởi mức học phí khủng của cô nàng cho 3 năm THPT lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn có cuộc sống xa hoa của một "rich kid" chính hiệu.

2,2 tỷ đồng cho học phí 3 năm

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tiên Nguyễn đã chia sẻ những hình ảnh về thăm lại ngôi trường cấp 3 khi xưa của mình. Đây là ngôi trường nổi tiếng về học phí đắt đỏ bậc nhất Sài thành – Trường Quốc Tế TP.HCM.

Soi ảnh về thăm trường cũ của Rick Kid Tiên Nguyễn, cư dân mạng xôn xao bởi mức học phí khủng của cô nàng cho 3 năm THPT lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn quay lại thăm trường cũ.

Trường Quốc tế TP.HCM (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC) được thành lập vào năm 1993, là ngôi trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. ISHCMC thu hút học sinh của hơn 50 quốc gia trên thế giới và chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge, Anh. 

Soi ảnh về thăm trường cũ của Rick Kid Tiên Nguyễn, cư dân mạng xôn xao bởi mức học phí khủng của cô nàng cho 3 năm THPT lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Trường Quốc Tế TP.HCM.

Học phí của trường cũng thuộc hàng khủng với chi phí từ vài trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí cho 3 năm học trung học tại trường là 2,2 tỷ đồng (tương đương hơn 700 triệu đồng/năm).

RMIT - trường của con nhà giàu

Sau khi tốt nghiệp THPT, Tiên Nguyễn tiếp tục chương trình đại học tại trường RMIT, sau đó tốt nghiệp khoa Quản Trị Hàng Không tại một trường đại học ở London (Anh).

RMIT được mệnh danh là trường của con nhà giàu không chỉ bởi sự năng động, chất lượng giảng dạy cao mà còn bởi học phí cao ngất ngưởng cho mỗi năm học. Con số học phí tại đại học RMIT lên đến 860 triệu đồng/4 năm học (tương đương 215 triệu đồng/năm). 

Điểm tên 2 ngôi trường có học phí khủng mà em chồng Tăng Thanh Hà từng theo học, 3 năm học lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 4.

RMIT được mệnh danh là trường của con nhà giàu.

Nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt, các hot girl, hot boy, hot vlogger cũng từng hoặc đang theo học ở ngôi trường đắt đỏ này. Trong đó, có thể kể tới Mai Phương Thúy, Harry Lu, Chi Pu, Vũ Hoàng My, Chloe Nguyễn, Primmy Trương,... Tăng Thanh Hà, chị dâu của Tiên Nguyễn cũng ghi danh tại trường trước đó.

Soi ảnh về thăm trường cũ của Rick Kid Tiên Nguyễn, cư dân mạng xôn xao bởi mức học phí khủng của cô nàng cho 3 năm THPT lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học.

Không chỉ là một cô tiểu thư con nhà trâm anh thế phiệt, Tiên Nguyễn còn gây ấn tưởng bởi sự năng động, giỏi giang cũng như bản lĩnh kinh doanh con nhà nòi. Cô gái sinh năm 1996 này từng tâm sự: "Một doanh nhân chân chính và thành công là mẫu hình mà tôi luôn mong muốn hướng đến".

Soi ảnh về thăm trường cũ của Rick Kid Tiên Nguyễn, cư dân mạng xôn xao bởi mức học phí khủng của cô nàng cho 3 năm THPT lên đến 2,2 tỷ đồng - Ảnh 5.

Cô nàng tự thưởng cho mình những chuyến vi vu xa xôi.

Ngay từ khi tròn 14 tuổi, Tiên Nguyễn đã được mẹ dẫn đi cùng tham dự các buổi họp mặt tại công ty hay những buổi thương thảo bàn bạc hợp đồng với đối tác. Đó là cách mà cha mẹ giúp cô tiếp túc với môi trường kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ.

Gia thế giàu có cùng cuộc sống sang chảnh, chịu chơi bậc nhất đã khiến Tiên Nguyễn thường xuyên xuất hiện trên các báo nước ngoài với danh xưng "đệ nhất rich kid Việt".

Chia sẻ
Đọc thêm