Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác

Cùng đi chung sự kiện nhưng người sánh đôi bên Nhan Phúc Vinh không phải Diễm My.

Tối qua, rất nhiều sao Việt đã tề tựu tại buổi họp báo ra mắt phim Tiệc trăng máu. Đây là dự án phim điện ảnh quy tụ nhiều gương mặt sao hạng A, được quan tâm của showbiz Việt như Thái Hòa, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Hứa Vĩ Văn... Điều đáng nói, cặp đôi được yêu mến gần đây là Nhan Phúc Vinh - Diễm My cũng cùng xuất hiện tại sự kiện này. Có thể nói đây là lần đầu họ đi chung sự kiện sau khi bộ phim Tình yêu và tham vọng kết thúc. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cả hai không xuất hiện cạnh nhau.

Nhan Phúc Vinh đến sự kiện trước, tay trong tay cùng diễn viên Khả Như. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ thân mật trước ống kính phóng viên.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh lịch lãm sánh đôi Khả Như trong sự kiện.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 2.

Cả hai tay trong tay không rời từ thảm đỏ cho tới khu vực backdrop để chụp ảnh "check in".

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh giữ nguyên phong cách lịch lãm quen thuộc thời đóng "Tình yêu và tham vọng".

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 4.

Nam diễn viên thân mật "đáng ngờ" với bạn diễn. Cả hai liên tục trò chuyện trong sự kiện.

Trong khi đó, Diễm My đến sau. Trong dàn diễn viên của Tiệc trăng máu, cô đặc biệt thân với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Cả hai có mối quan hệ bạn bè nhiều năm, đồng thời đã từng hợp tác trong hàng loạt dự án lớn nhỏ.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 5.

Diễm My đến sau Nhan Phúc Vinh, cô xuất hiện lẻ bóng trên thảm đỏ.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 6.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh lần đầu hội ngộ sau "Tình yêu và tham vọng" nhưng không đứng cạnh nhau, "Minh tổng" còn thân mật đáng ngờ với người đẹp khác - Ảnh 7.

Cận cảnh trang phục và kiểu makeup của Diễm My.

Thời điểm bộ phim Tình yêu và tham vọng diễn ra, Diễm My - Nhan Phúc Vinh đã dính nghi án có mâu thuẫn khi nam diễn viên không hề tương tác với bạn diễn ngoài đời dù trên phim, họ đóng làm tình nhân vô cùng ăn ý. Hiện tại, cả Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều đang theo đuổi những dự án phim điện ảnh mới được khán giả chờ đón.

Chia sẻ
Đọc thêm