Diễm My đăng clip gợi nhớ... Tuệ Lâm của "Tình yêu và tham vọng", hé lộ sắp đi cứu trợ miền Trung cùng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Dù "Tình yêu và tham vọng" đã kết thúc nhưng Diễm My vẫn được các fan vô cùng yêu mến.

Mới đây, Diễm My 9x đã đăng tải hình ảnh cô xuất hiện ở Đà Lạt. Đặc biệt, nữ diễn viên còn chia sẻ khoảnh khắc tập bắn cung cực "ngầu". Đoạn clip này khiến fan thích thú và còn nhận ra nó gợi nhắc tới nhân vật... Tuệ Lâm trong bộ phim Tình yêu và tham vọng mà Diễm My tham gia gần đây.

Diễm My đăng clip gợi nhớ... Tuệ Lâm của "Tình yêu và tham vọng", hé lộ sắp đi cứu trợ miền Trung cùng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang - Ảnh 1.

Trong Tình yêu và tham vọng, nhân vật Tuệ Lâm cũng rất giỏi bắn cung và coi đây là một thú tiêu khiển trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Ngoài ra, trong bức hình Diễm My đăng tải ở Đà Lạt, fan Tình yêu và tham vọng còn vào soi ra loạt items nào đã từng được nữ diễn viên diện trong các tập phim. Có thể nói dù Tình yêu và tham vọng đã kết thúc nhưng cho đến hiện tại, dư âm mà nó để lại trong lòng khán giả vẫn còn rất lớn.

Diễm My đăng clip gợi nhớ... Tuệ Lâm của "Tình yêu và tham vọng", hé lộ sắp đi cứu trợ miền Trung cùng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang - Ảnh 2.

Diễm My đăng clip gợi nhớ... Tuệ Lâm của "Tình yêu và tham vọng", hé lộ sắp đi cứu trợ miền Trung cùng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang - Ảnh 3.

Fan sôi nổi bàn tán chuyện Diễm My diện đồ giống Phan Linh "Tình yêu và tham vọng".

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Diễm My cũng tiết lộ sắp tới, vào ngày 23/10, cô sẽ cùng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương và một số nghệ sĩ khác tới Quảng Trị và Huế để cứu trợ đồng bào miền Trung. Chia sẻ của Diễm My nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm