Diễm My: Cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh quay đi quay lại suốt 8 tiếng, phải đợi người xung quanh... đi ngủ hết!

Diễm My bật cười khi chia sẻ cảnh hôn lãng mạn của cô và Nhan Phúc Vinh phải quay suốt 8 tiếng đồng hồ.

Tập 55 Tình yêu và tham vọng lên sóng đã đem tới cho khán giả hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Minh - Linh, mà ấn tượng nhất chính là cảnh hôn ở đài phun nước. Đây chính là nụ hôn "đánh dấu" mối quan hệ "bạn bè" của cặp đôi bước sang một giai đoạn mới. Chia sẻ về cảnh quay này, Diễm My cho biết đây là một cảnh quay rất quan trọng và phải quay rất nhiều góc nên cô và Nhan Phúc Vinh phải làm đi làm lại nhiều lần.

Diễm My: Cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh quay đi quay lại suốt 8 tiếng, phải đợi người xung quanh... đi ngủ hết! - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã tập luyện rất kỹ. Ý thức được đây là cảnh quan trọng trong những tập cuối nên tôi và anh Nhan Phúc Vinh đều cố gắng hoàn thành cảnh này sao cho đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc nhất" - Diễm My chia sẻ với Afamily.

Diễm My: Cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh quay đi quay lại suốt 8 tiếng, phải đợi người xung quanh... đi ngủ hết! - Ảnh 2.

Cảnh hôn vô cùng lãng mạn của Diễm My - Nhan Phúc Vinh trong phim.

Nữ diễn viên cho biết phân cảnh này kéo dài tới 8 tiếng đồng hồ, từ 8h tối tới 4h sáng mới có thể hoàn thành, vì lý do ê kíp phải đợi người dân trong khu vực... đi ngủ hết, do trước đó, người dân hiếu kỳ tập trung rất đông ở nơi diễn ra cảnh quay.

Diễm My: Cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh quay đi quay lại suốt 8 tiếng, phải đợi người xung quanh... đi ngủ hết! - Ảnh 3.

Diễm My trên phim trường.

Diễm My cũng chia sẻ ở cảnh này, đài phun nước cũng phải phun theo nhịp điệu và sự điều phối của đạo diễn, tất cả đều đem tới một cảm giác rất "phiêu" và lãng mạn. Tuy nhiên khi được hỏi cảnh thân mật này có làm khó Diễm My không thì người đẹp sinh năm 1990 chia sẻ: "Không có cảnh nào khó vì chúng tôi đã nhập vai suốt 1 năm rồi".

Diễm My: Cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh quay đi quay lại suốt 8 tiếng, phải đợi người xung quanh... đi ngủ hết! - Ảnh 4.

Cảnh cưỡng hôn của Minh - Linh.

Đem so sánh cảnh hôn lãng mạn này với cảnh cưỡng hôn trước đó của Linh dành cho Minh, Diễm My bày tỏ cô không thích cảnh nào hơn cảnh nào, vì đơn giản mỗi cảnh quay đều đem tới những cảm xúc khác nhau, cho bản thân diễn viên lẫn khán giả. Với cảnh cưỡng hôn, đó là nỗi đau, còn ở cảnh cả hai hôn nhau, đó là sự hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm