Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn

Diễm My 9x xinh đẹp xuất hiện ở Hà Nội tại sự kiện fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 1.

Chiều 31/10, Diễm My 9x lần đầu tổ chức fan meeting tại Hà Nội sau thành công của bộ phim Tình yêu và tham vọng do cô đóng chính. Nữ diễn viên diện chiếc váy trắng xinh như công chúa, hội ngộ dàn diễn viên của bộ phim như Lã Thanh Huyền, Thùy Anh...

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 2.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 3.

Bên cạnh MC Thái Dũng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, fan dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc của Tình yêu và tham vọng như phó tổng Tuệ Lâm, Phương "bạo chúa", "Cám" Ánh, hay cô nàng "mẹ Carrot" Vũ Ngọc Châm...

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 4.

Buổi fan meeting của Diễm My đã diễn ra vô cùng thành công khi có sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ. Trong suốt buổi họp fan, Diễm My đã cười rất nhiều. Cô bày tỏ trái với ấn tượng của mọi người về một Diễm My có phần "chảnh", lạnh lùng, Diễm My thực sự là một người rất "ngây thơ", vô tư.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 5.

Diễm My cũng chia sẻ rằng buổi họp fan có sự vắng mặt 3 ngôi sao nam chủ chốt là Mạnh Trường, Thanh Sơn và Nhan Phúc Vinh. Lý do là bởi hiện tại, cả 3 nam diễn viên này đều đang bận rộn với những dự án mới nên không thể góp mặt. Trong sự kiện, Mạnh Trường và Thanh Sơn đã quay clip gửi lời chúc mừng đến Diễm My nhân sự kiện fan meeting đầu tiên của cô.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 6.

Cô nàng Phan Hoàng Linh của Tình yêu và tham vọng nhận được sự yêu mến của rất nhiều fan nhí.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 7.

Cuối buổi off fan, Diễm My còn chu đáo gửi quà và ký tặng cho tất cả các fan góp mặt trong sự kiện.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 8.

Dù diện giày cao gót nhưng Diễm My sẵn sàng đứng suốt hàng tiếng đồng hồ để trò chuyện, ký tặng, chụp ảnh với fan. Cô bày tỏ hy vọng sau buổi gặp mặt này, tình cảm giữa mình và fan sẽ càng thêm thắt chặt, để tất cả trở thành một gia đình.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 9.

Nữ diễn viên ghi điểm bởi sự thân thiện, đáng yêu. Là người "vất vả" nhất sự kiện nhưng Diễm My vẫn luôn nở nụ cười và tỏa ra năng lượng tích cực khiến người xung quanh ngưỡng mộ.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 10.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 11.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 12.

Diễm My 9x xinh như công chúa hội ngộ dàn mỹ nhân "Tình yêu và tham vọng", hé lộ lý do vắng mặt Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn - Ảnh 13.

Người đẹp sinh năm 1990 khoe nhan sắc "không góc chết".

 

Chia sẻ
Đọc thêm