Diễm My 9x căng thẳng khi "cặp" với Thái Hòa

Diễm My cho biết cô cảm thấy vô cùng căng thẳng khi được đóng chung với "chị Hội" Thái Hoà trong phim mới cửa Charlie Nguyễn.

Sau 3 lần casting diễn thử vất vả, nữ diễn viên trẻ Diễm My 9x đã hoàn toàn thuyết phục được đạo diện Charlie Nguyễn trao vai diễn này cho cô. Chia sẻ về quyết định này, "đạo diễn triệu đô" cho biết: "Vai diễn Thư Lê là một cô gái thành đạt, quản lý 1 công ty đa quốc gia lớn, cần tuổi đời và trải nghiệm. Ban đầu nhân vật này được nhắm tới cho 1 diễn viên khác, có ngoại hình lớn hơn. Cũng chính vì vậy mà phải cần đến 3 ngày casting diễn thử vất vả, tôi mới bị cô ấy thuyết phục hoàn toàn và 100% tin tưởng trao nhân vật này cho cô ấy..."

Diễm My 9x sánh vai Thái Hòa trong "Để Hội tính" 1
Diễm My 9x

Hiện tại, đoàn phim Để Hội tính đã hoàn thành những công đoạn tiền kỳ trước khi bấm máy như thiết kế bối cảnh, chọn phục trang cho diễn viên... Các diễn viên cũng đã gặp gỡ và làm việc cũng như diễn thử để cùng bàn luận về câu chuyện kịch bản. Diễm My 9x bật mí Để Mai tính là một bộ phim mà cô cực kỳ yêu thích đồng thời rất hâm mộ tài năng của đạo diễn Charlie Nguyễn. Chính vì vậy cô khá hồi hộp và căng thẳng khi tham gia Để Hội tính cùng với "chị Hội" Thái Hòa.

Diễm My 9x sánh vai Thái Hòa trong "Để Hội tính" 2
Diễm My 9x sẽ cùng Thái Hòa thực hiện những cảnh quay trong phim

Dự kiến Để Hội tính sẽ bấm máy vào đầu tháng 4/2014 và quay trong vòng 6 tuần lễ. Sau đó bộ phim sẽ được hậu kỳ và dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 11 năm 2014.
Chia sẻ
Đọc thêm