Điểm mặt 5 cung hoàng đạo tưởng yếu đuối ủy mị mà sở hữu những tố chất hơn người, đương đầu với sóng gió vẫn hiên ngang phi thường

Cùng điểm danh 5 cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và sở hữu những tố chất hơn người khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Theo từ điển của Webster, từ "powerful" trong tiếng Anh có nghĩa là "có sức mạnh, uy tín hoặc ảnh hưởng lớn". Có lẽ vì thế mà phần lớn mọi người coi ảnh hưởng xã hội là phép đo cho sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm và tự nhận thấy mình mạnh mẽ dựa trên việc họ có thể kiểm soát bản thân tốt như thế nào (khả năng cân bằng cảm xúc), một số người lại cảm nhận sức mạnh của mình theo đúng nghĩa đen (có nghĩa là sức mạnh về thể chất).

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo được cho là nổi trội, mạnh mẽ và quyền lực hơn cả, bất kể là về mặt xã hội, cảm xúc hay thể chất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

cung-hoang-dao-1

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất. Ở Kim Ngưu hội tụ đủ các điểm mạnh như kiên nhẫn, suy nghĩ thực tế, đáng tin cậy, tận tâm và trách nhiệm. Tất cả điều đó khiến họ trở thành hình mẫu lý tưởng của sự mạnh mẽ trong cuộc sống. Ở bất kể lĩnh vực nào, dù đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hòa đồng hay sức khỏe dẻo dai, Kim Ngưu chắc chắn sẽ là người đáp ứng đầy đủ nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

cung-hoang-dao-2

Sư Tử có bản năng thích thống trị và không thể bị khuất phục. Điều đó khiến họ trở thành kiểu người cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là về mặt xã hội. Đôi khi, bạn sẽ thấy Sư Tử có chút kiêu ngạo, nhưng điều đó cũng dễ hiểu thôi khi mà Sư Tử có sức ảnh hưởng quá lớn và sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

cung-hoang-dao-4

Bọ Cạp có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo quyết liệt và xuất sắc. Bản tính quyết đoán và đam mê của Bọ Cạp khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo lý tưởng và có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp (đặc biệt là trong giới kinh doanh). Can đảm và bướng bỉnh, Bọ Cạp không ngán bất kỳ thử thách khó khăn nào và luôn dồi dào trí lực để vượt qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

cung-hoang-dao

Ở Nhân Mã luôn có sự lạc quan, lý tưởng và nhiệt tình pha trộn với khiếu hài hước bất tận. Những đặc tính đó khiến họ trở thành một trong những cung hoàng đạo có sức mạnh cảm xúc lớn nhất. Thêm vào đó, Nhân Mã luôn tràn trề sự quyết tâm. Họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình, bất kể nó khó khăn đến đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

cung-hoang-dao

Ma Kết có khả năng tự kiểm soát bản thân rất cao, cao nhất trong các cung hoàng đạo, đó là loại sức mạnh của riêng họ. Ma Kết cũng là cung hoàng đạo thường sở hữu thân hình lý tưởng, cân đối và khỏe khoắn nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm