Điểm mặt 3 cung Mặt trăng đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt, càng tiếp xúc càng thấy yêu thêm

Với những người có cung Mặt trăng là 3 dấu hiệu dưới đây, ở bạn tiềm ẩn sự quyến rũ và hấp dẫn mà đi đến bất kì đâu cũng sẽ nhận được sự yêu mến, săn đón của người khác.

Theo chiêm tinh học, ngoài cung Mặt trời như chúng ta vẫn xác định bằng ngày tháng sinh, thì cung Mặt trăng (hay còn gọi là dấu hiệu Mặt trăng, Moon Sign) cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết tính cách của một người. Cung Mặt trăng đại diện cho nhu cầu cảm xúc, cũng là cách mà chúng ta sẽ thể hiện tình cảm của mình với con người, sự vật, sự việc xảy đến.

5baf70e457b9b_o_full

Để biết về cung Mặt trăng, bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign Calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Với những người có cung Mặt trăng là 3 dấu hiệu dưới đây, ở bạn tiềm ẩn sự quyến rũ và hấp dẫn mà đi đến bất kì đâu cũng sẽ nhận được sự yêu mến, săn đón của người khác. Hãy xem mình có thuộc những cung Mặt trăng này hay không nhé!

Mặt trăng Bạch Dương

Người có cung Mặt trăng là Bạch Dương thường có tính cách khá trẻ con, đơn giản và thích nũng nịu người khác. Năng lượng từ cung Mặt trăng này tỏa ra khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ, tích cực và thậm chí là muốn được bảo vệ, che chở cho họ. Tận sâu bên trong trái tim Mặt trăng Bạch Dương là một người vô cùng dễ thương, đáng yêu nhưng cũng rất quyết liệt và thẳng thắn. Họ yêu ai cũng hết mình và đối xử với ai cũng luôn chân thành, tốt bụng.

9d257a58bcb7ee31891175d95f6a8441

Mặt trăng Bạch Dương giống như một đóa hoa hướng dương, lúc nào cũng hướng về phía Mặt trời, luôn tỏa ra năng lượng rực rỡ như ánh ban mai. Chính bởi vậy họ luôn thu hút được rất nhiều người và đi đến đâu cũng được yêu thương và quý trọng.

Mặt trăng Bọ Cạp

Mặt trăng Bọ Cạp thường tỏa ra một sức hút kì lạ khiến cho những người đối diện dù khó tính đến đâu cũng sẽ phải "đổ rạp". Thực tế, những người có Mặt trăng Bọ Cạp là người vô cùng quyến rũ, lại chứa đựng sự bí ẩn, lạnh lùng. Điều đó làm cho rất nhiều người cảm thấy tò mò và kích thích muốn được khám phá con người họ. Mặt trăng Bọ Cạp tuy có vẻ ngoài kiêu kỳ, nhưng bên trong họ lại có một trái tim nồng nhiệt, chân thành và luôn hết mình vì những người họ yêu quý.

Mặt trăng Bọ Cạp được ví như một đóa hoa hồng, rực rỡ, thơm ngát, đi đến đâu cũng có thể khiến người khác phải siêu lòng. Thế nhưng, hoa hồng nào mà chẳng có gai. Mặt trăng Bọ Cạp xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng có thể khiến người khác bị tổn thương nếu họ cảm thấy mình bị đem ra trêu đùa tình cảm.

7025d6ceb36cf947de95923e8e62a781

Mặt trăng Cự Giải

Dấu hiệu Mặt trăng Cự Giải dù nằm ở bất kì cung Hoàng đạo nào, thì người ấy cũng sẽ có một trái tim dịu dàng, ấm áp và nhạy cảm. Cách họ thể hiện ra bên ngoài luôn khiến người khác cảm thấy họ cần được chở che và yêu thương. Vì thế, Mặt trăng Cự Giải xuất hiện ở đâu cũng có thể kết nạp thêm được thành viên cho "câu lạc bộ của chính mình". Đây là những người thường tạo cho người khác cảm giác bình yên, ấm áp khi ở bên cạnh, và vì thế nên trong cuộc đời họ thường gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Mặt trăng Cự Giải là đại diện cho một đóa hoa tường vi, xinh đẹp nhưng cũng rất mong manh, dịu dàng hay e thẹn nhưng cũng có ý chí bền bỉ, dẻo dai. Cô nàng nào có Mặt trăng Cự Giải thường sẽ trải qua những mối tình lãng mạn và rất ngọt ngào.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm