Điểm lại những quán ăn, hàng trà bỗng dưng nổi như cồn nhờ bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”

Chỉ xuất hiện trong vài tập của "Về nhà đi con" nhưng những quán ăn, hàng trà này đã ngay lập tức gây sốt với đại bộ phận giới trẻ.

Bộ phim "Về nhà đi con" đã đi đến hồi kết nhưng ký ức của khán giả thì sẽ vẫn mãi đọng lại với những hình ảnh không gian, nhân vật, những câu thoại nổi tiếng. Trong đó, hẳn sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến tập hợp những quán ăn bỗng dưng nổi như cồn, được cộng đồng mạng thi nhau ghé qua vì "trót" xuất hiện trên phim.

Landscape Avatar copy

Quán nầm bò nướng "tủ" của Dương và Bảo

Cặp đôi chim ri Dương – Bảo luôn gây ấn tượng với người xem bởi sự lém lỉnh, tinh nghịch nhưng cũng rất ra dáng triết lý. Ngay từ những tập đầu tiên của phim, đôi bạn thân này đã khiến khán giả phải nuốt nước miếng vì những lần hẹn hò đi ăn đồ nướng giữa trời mùa đông gió rét. Cả hai có chuyện dù vui hay buồn thì cũng đều ra đây nâng chén nếu không cười ngoạc ra thì cũng là nâng chén tiêu sầu, nhưng rất tiếc càng sầu thêm.

duong2-15581160216762021696276

Đôi chim ri Dương - Bảo thường xuyên gặp nhau ở quán nướng.

Và tìm hiểu ra mới biết, hóa ra quán bò nướng "tủ" của Dương và Bảo lại cũng là địa chỉ không hề xa lạ với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội. Quán nầm bò nướng này tọa lạc tại số 200 Phó Đức Chính (Ba Đình, Hà Nội). Nói đúng ra đây chỉ là một quán ăn nhỏ vỉa hè với vài bộ bàn ghế nhựa nhưng luôn thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là sau hiệu ứng của "Về nhà đi con".

duong1-15581160216731696921670

Quán ăn này được nhiều người đánh giá là đáp ứng tiêu chí ngon – bổ - rẻ, phù hợp với sở thích ăn uống và túi tiền của học sinh, sinh viên. Nếu đi ăn theo nhóm, chỉ với 100-150k/người là đã có thể no nê . Một điểm cộng dành cho quán là ghế ngồi ở ngoài trời nên rất thoáng đãng và cũng thật nên thơ.