Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào

Lý Thấm của Hải thượng phồn hoa bị nhận xét là không thích hợp đóng vai ngây thơ, ngọt ngào.

Vừa mở điểm Douban, Hải thượng phồn hoa do Lý Thấm - Đậu Kiêu đóng chính đã nhận về hàng tá chỉ trích. Điểm Douban hiện tại mà Hải thượng phồn hoa có là 4.3.

Trong đó, đánh giá 5 sao chiếm 5,6%; đánh giá 4 sao chiếm 6,9%; đánh giá 3 sao chiếm 21,3%; đánh giá 2 sao chiếm 28,7% và đánh giá 1 sao chiếm 37,5%. Đa phần khán giả đều cho rằng Hải thượng phồn hoa khi lên phim khác xa nội dung trong nguyên tác tiểu thuyết do Phỉ Ngã Tư Tồn viết nên.

Chưa hết, bộ phim Quân trang thân yêu (cũng do Lý Thấm đóng chính) có điểm Douban chỉ 4.4. Dù trên mạng xã hội, Quân trang thân yêu được khen ngợi khá nhiều nhưng về mặt điểm số, Quân trang thân yêu vẫn không tránh khỏi chuyện ê chề thất bại.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 1.

Lý Thấm nhận nhiều chỉ trích vì điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp.

Ngày 15/7, Sina có bài đăng phân tích tình hình hiện tại của Lý Thấm. Sina cho rằng Lý Thấm rất xinh đẹp, cơ hội đóng chính trong loạt phim ngôn tình cổ trang lẫn hiện đại đều không ít. Mỗi năm, Lý Thấm đều có vài phim ra mắt nhưng lý do vì sao mà nữ diễn viên sinh năm 1990 này lại không sánh bằng Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch?

Thậm chí, 2 phim mới là Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu đều không được thiện cảm với người qua đường dù các chỉ số truyền thông đều khá tốt?

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 2.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 3.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 4.

Lý Thấm trong Hải thượng phồn hoa.

Truyền thông Hoa ngữ phân tích thêm rằng cho đến thời điểm này, vai tốt nhất mà Lý Thấm từng có là Nguyên Thuần ở Sở Kiều truyện. Tiếp đến là Lục Tuyết Kỳ ở Tru Tiên bản điện ảnh đóng cùng Tiêu Chiến. Ngoài ra, vai Hàn Hương Kiến mà Lý Thấm đảm nhận ở Hậu cung Như Ý truyện cũng được ngợi khen nhiều.

Còn các vai kiểu ngọt ngào, ngốc nghếch, tốt bụng như trong Hải thượng phồn hoa hay Quân trang thân yêu lại không hợp với Lý Thấm. Lý Thấm luôn gây ấn tượng với dạng vai lạnh lùng, quyền quý cao sang, riêng các vai ngọt sủng, nữ diễn viên hay vấp phải chỉ trích.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 5.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa quá thấp, Lý Thấm bị chê bai, cả phim đóng với Tiêu Chiến cũng bị lôi vào - Ảnh 6.

Lý Thấm đóng vai Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên.

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh. Sau này, Chấn Vinh qua đời vì tai nạn giao thông, Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển quan hệ tình cảm với Vũ Tranh.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu
Chia sẻ
Đọc thêm