Điểm danh top 3 "trai đểu" trong 12 cung Hoàng đạo nam

Bảo Ninh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thật khó để biết được người khác là người tốt hay xấu. Hãy cùng xem Mr. Wrong nào đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo nam nhé!

Quán quân: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mang danh người đàn ông xấu cũng là vì vẻ ngoài lạnh lùng băng giá của mình, Bảo Bình khá đào hoa và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Nhiều cô gái thích vây quanh anh chàng “mặt lạnh” này, và buồn thay là anh ta cũng chẳng có ý kiến gì, thậm chí còn có thái độ hưởng thụ thích thú, có điều là chẳng nói ra mà thôi. Đừng nói đến chuyện đạo đức và quy tắc trong mối quan hệ với Bảo Bình, anh ta chẳng hề quan tâm đâu. Là một lãng tử không hề thua kém Nhân Mã, anh chàng Bảo Bình muốn được thử nghiệm nếm trải mọi mới lạ trên đời, tình yêu cũng không ngoại lệ.

Á quân: Song Tử (21/5 - 21/6)

Trời sinh người đàn ông Song Tử ham chơi, với người yêu - vợ họ đúng là Mr.Wrong điển hình. Song Tử không ngại việc thể hiện tài năng, nói chuyện thoải mái với mọi người, kể cả người khác phái. Tình yêu với Song Tử là một thứ gia vị hấp dẫn cho cuộc sống, nhưng thái độ lại không thực sự coi trọng đối phương. Nếu cho rằng những lời dỗ dành, thái độ thành khẩn và hứa hẹn của Song Tử là chân thành thì đáng tiếc, bạn đã bị Song Tử làm mờ mắt rồi. Với ai họ cũng đều như vậy cả thôi. Có tài ăn nói, thấu hiểu, lại nhẹ nhàng thoải mái, họ khéo léo xử lý mối quan hệ với rất nhiều cô nàng. Điều này làm cho rất nhiều cô gái xung quanh Song Tử lẫn lộn về tình cảm, không thể nào thoát ra được mối quan hệ với anh chàng này.
    
top-3-ga-toi-trong-12-cung-hoang-dao

Hạng ba: Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông luôn đánh giá tài năng và mọi thứ của bản thân cao hơn người khác, nên hễ mở miệng là nói những lời làm người khác không hiểu nổi. Độc đoán chuyên quyền, nếu chỉ một chút thôi còn thể hiện khí khái nam nhi, nhưng tiếc rằng Thần Nông luôn cực đoan trong mọi trường hợp, đến cả lo lắng quan tâm cũng biến thành kiểm soát. Nếu thể hiện có chừng mực, đúng nơi đúng lúc thì thật đáng quý, nhưng đến mức gạt bỏ cả tự do và thể diện của đối phương thì sẽ thật đáng trách. Trong tình yêu, Thần Nông như thể bá vương, tất cả mọi chuyện đều phải theo ý anh ấy, hễ chàng muốn gì nàng phải lập tức làm theo không được do dự.
Chia sẻ
Đọc thêm