Điểm danh những em bé nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc "chẳng giống ai", các mẹ nhìn vào càng muốn cưng thêm

Nhờ sở hữu mái tóc hết sức độc lạ, những em bé này chẳng mấy chốc đã trở thành "ngôi sao" trên mạng xã hội.

1. Chanco

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 1.

Cô bé Chanco đến từ Nhật Bản gây sốt cộng đồng mạng nhờ mái tóc bông, dày không giống ai của mình. Điều đặc biệt là khi vừa mới sinh ra Chanco đã sở hữu ngay mái tóc như vậy. Càng lớn thì mái tóc của bé càng xù bông lên một cách khó tin, chính nhờ mái tóc này mà Chanco bỗng trở thành "ngôi sao nhí" trên mạng xã hội. Mẹ của bé thậm chí còn lập riêng một tài khoản Instagram để cập nhật những hình ảnh đáng yêu nhất của con mình, tài khoản này có đến hơn 300.000 nghìn lượt theo dõi.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 2.

Mái tóc xù không thấy đường về của Chanco

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 3.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 4.

Tóc dày, mềm, óng ả... quá phù hợp để trở thành người mẫu quảng cáo tóc

Hiện nay cô bé này đã tái xuất với một vai trò vô cùng đặc biệt - trở thành người mẫu tóc cho thương hiệu dầu gội nổi tiếng Pantene.

2. Junior Cox-Noon

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 5.

Mái tóc thương hiệu của bé Junior Cox-Noon

Cậu bé Junior Cox-Noon có biệt danh dễ thương là Gấu bởi mái tóc phồng vô cùng dễ thương trông giống hệt một chú gấu. Đoạn video Junior được mẹ sấy tóc cho lúc mới 9 tháng tuổi đã khiến cộng đồng mạng phải điên đảo, ai cũng kinh ngạc trước mái tóc vừa bông, vừa dày, lại còn xù hết cả lên này của cậu bé.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 6.

Junior và mẹ

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 7.

Quả thực với mái tóc quá dài và dày như này so với trẻ 2 tháng tuổi, mẹ của Junior chắc phải mất khá nhiều công sức để sấy khô khi tắm gội cho bé đây.

Hiện nay đã bước sang tuổi thứ 3, mặc dù tóc không còn xù như hồi bé nữa nhưng bé Junior Cox-Noon vẫn đốn tim cư dân mạng vì vẻ ngoài đáng yêu hết nấc.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 8.

Bé Junior ở thời điểm hiện tại

3. Boston Marin 

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 9.

Cậu bé 4 tháng tuổi đến từ Perth (Úc) sở hữu mái tóc chổng ngược như được vuốt keo. Sau khi được mẹ chia sẻ cả loạt ảnh lên mạng, Boston đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phát sốt vì mái tóc của mình.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 10.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 11.

Mỗi khi được mẹ đưa ra ngoài cậu bé này lại thu hút sự chú ý của bao nhiêu người, không ai có thể tin được Boston có thể sở hữu mái tóc dày như thế ở độ tuổi này. Theo như lời của mẹ bé, chị Tara Simich chia sẻ thì mái tóc của Boston trông giống hệt cha của mình.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 12.

Mỗi khi được mẹ cho ra ngoài Boston lại thu hút hết sự chú ý của mọi người

Chia sẻ
Tin phụ nữ mới nhất, tìm hiểu cách tăng cân cho bé đơn giản, hiệu quả tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm