"Điểm danh" 4 mẫu đàn ông mà mỗi phụ nữ đều mong có trong đời

Để cuộc sống của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và có ý nghĩa, những phụ nữ hãy luôn có bên mình 4 mẫu đàn ông dưới đây làm bạn tin cậy nhất nhé!

Ngoài tình yêu đôi lứa, tình vợ chồng, là một phụ nữ, bạn cũng cần phải có những tình bạn khác giới hoặc những người đàn ông đáng tin cậy khác. 

Tất nhiên, tùy theo lối sống và tính cách của bạn mà bạn có thể có những người bạn khác giới khác nhau. Song, để cuộc sống luôn tốt đẹp và giúp bạn sống tích cực hơn, bạn cần có 4 người đàn ông đáng tin cậy sau bên cạnh. Chính những người đàn ông này sẽ cho bạn những lời khuyên trung thực và thúc đẩy bạn có thêm động lực sống cho bản thân.

Dưới đây là 4 người đàn ông mà mỗi phụ nữ nên có nếu muốn cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Mr. Vui vẻ

Đây luôn là một anh chàng mà bất cứ sự xuất hiện nào của người ấy cũng có thể làm cho bạn thấy thích thú và hạnh phúc. Thậm chí, ngay cả khi mọi thứ đã hoàn toàn đổ vỡ với bạn, nhưng có người đàn ông này ở bên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần và có động lực mạnh mẽ để làm lại từ đầu.

"Điểm danh" 4 mẫu đàn ông mà mỗi phụ nữ đều mong có trong đời 1
Những anh chàng vui vẻ luôn là một anh chàng mà bất cứ sự xuất hiện nào của người ấy cũng có thể làm cho bạn thấy thích thú và hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, với người bạn khác giới thân thiết này, bạn cảm nhận rõ người ấy có sự quyến rũ từ bên trong. Và bạn cũng sẽ dần nhận ra những nét đẹp trong tâm hồn mình thay vì trước đó không bao giờ chú ý hoặc chỉ nhìn với cái nhìn hời hợt.

Những anh chàng luôn làm cho bạn vui vẻ tất nhiên sẽ không thể ở bên động viên bạn 24/7. Nhưng ngay cả khi anh ấy không có ở đây, bạn vẫn luôn học hỏi được tinh thần sống vui vẻ người ấy.

Mr. Thẳng thắn

Hầu hết phụ nữ khi bị đổ vỡ trong chuyện tình cảm, sự nghiệp thường rất khó để lấy lại cân bằng cho chính mình. Khi ấy, bạn thật sự cần những lời khuyên thành thật, thậm chí cả những lời chì chiết tàn nhẫn để có một kết thúc dứt khoát và vực dậy lại chính bản thân mềm yếu của mình.

Khi ấy, một người đàn ông thẳng thắn có thể sẽ không cho bạn một lời động viên ngọt ngào. Họ có thể thẳng thừng dúi cho bạn một cái thuổng thật thô vào trong câu chuyện của bạn. Điều này ít nhiều ban đầu khiến bạn cảm thấy bị tự ái và xúc phạm.

Song sau khi đã bình tâm, bạn lại thấy những lời thẳng thắn ấy của người này thật đáng quý. Và đó là một trong những lý do bạn thấy người bạn ấy nổi bật nhất, đáng trân trọng nhất.

Mr. Sống thuần khiết 

Một người đàn ông có tình yêu và lý tưởng sống thuần khiết có thể là một người bạn tuyệt vời của bạn. Bởi thực tế, nếu không có vấn đề gì về giới tính, những anh chàng này có thể chia sẻ với bạn nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt, họ rất đáng tin cậy và biết giữ lời hứa.

Một anh chàng sống có lý tưởng đẹp và thuần khiết cũng chính là người sẽ có thể khôi phục lại sự tự tin nhanh chóng cho bạn sau khi trái tim bạn đã bị tan vỡ.

"Điểm danh" 4 mẫu đàn ông mà mỗi phụ nữ đều mong có trong đời 2
Một anh chàng sống có lý tưởng đẹp và thuần khiết cũng chính là người sẽ có thể khôi phục lại sự tự tin nhanh chóng cho bạn sau khi trái tim bạn đã bị tan vỡ (Ảnh minh họa)

Mr. Phiêu lưu mạo hiểm

Với một người đàn ông có cá tính mạnh mẽ luôn ưa thích sự phiêu lưu mạo hiểm thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán trong cuộc sống.

Anh chàng này sẽ đẩy bạn ra khỏi những rắc rối, mệt mỏi đang có của chính bạn. Hơn nữa, anh ta còn cho bạn thấy sẽ luôn luôn có cơ hội để thoát ra khỏi những điều này một cách tự nhiên nhất. Song có một thực tế, bạn sẽ không bao giờ có thể bó buộc một anh chàng thích phiêu lưu mạo hiểm ở bên bạn. Bởi vì một anh chàng như vậy sẽ cần rất nhiều không gian để bay nhảy.
Chia sẻ
Đọc thêm