Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong bài đăng của Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất, còn bị nhắc chuyện tế nhị

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương bất ngờ xuất hiện trong 1 bài đăng của nàng Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp, gợi cảm bậc nhất.

Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đóng chính nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 7/2021. Trên mạng xã hội, các blogger thi nhau tung tin đồn về lịch phát sóng của Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong bài đăng của Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất, còn bị nhắc chuyện diễn dở - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy đăng đàn nói về Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Là fan của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cũng vào chung team "hóng chuyện" khi liên tục bày tỏ ước mong sớm được thưởng thức bộ phim này. Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy viết: "Chiều ngày 7/6, trailer và poster mới toanh của phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đã được tung ra. Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tình tứ hơn bao giờ hết, khiến những khán giả chê cặp đôi thiếu chemistry cũng phải suy nghĩ lại. Nghĩ lại quá chứ còn gì. Dù Cừu và Ba Béo nhà tôi có diễn đơ thì phim vẫn cứ là ngọt lịm nhé".

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong bài đăng của Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất, còn bị nhắc chuyện diễn dở - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong bài đăng của Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất, còn bị nhắc chuyện diễn dở - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong dòng chia sẻ này, netizen chú ý đến chuyện Mai Phương Thúy thừa nhận Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ hơn bao giờ hết. Từ trước đến nay, truyền thông Hoa ngữ vẫn dành cho Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lời khen về nhan sắc nhưng với khoản diễn xuất, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba quả là không khiến khán giả ngấm được.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 01/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot. Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện.

Đạo diễn: Vương Chi
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương
Chia sẻ
Đọc thêm