Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận thêm 1 giải thưởng về diễn xuất nhờ vai nữ chính trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Dù bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính gây ra nhiều tranh cãi song cũng chẳng thể phủ nhận sức hút của nó đối với đông đảo khán giả. Bằng chứng là nhờ đóng bộ phim này mà Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục nhận giải thưởng diễn xuất.

Mới đây nhất, WeTV Awards Thái Lan quyết định công bố các giải thưởng của năm 2020 và Địch Lệ Nhiệt Ba được vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm". Cùng lúc đó, Tiêu Chiến cũng được vinh danh ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc nhất năm".

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh - Ảnh 3.

Tiêu Chiến.

Với vai Bạch Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là diễn đáng yêu, có phản ứng hóa học với đồng nghiệp Cao Vỹ Quang (đóng vai Đông Hoa Đế Quân) rất tốt. Ngoài ra, khán giả cũng đánh giá rằng Địch Lệ Nhiệt Ba rất chịu khó quay cảnh ôm ấp, hôn môi nồng nhiệt. Nhờ cảnh hôn Cao Vỹ Quang không ngừng mà Địch Lệ Nhiệt Ba mới gia tăng sức nóng nhanh chóng.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải diễn xuất nhờ "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", đến Tiêu Chiến cũng được vinh danh - Ảnh 6.

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

Khi phim mới phát sóng những tập đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị chỉ trích là xuống sắc vì lộ bọng mắt to, gương mặt nhợt nhạt. Ngoài ra, trang phục của cô cũng bị chê xấu, không thanh thoát đẹp mắt như thời còn đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa với Dương Mịch.

Dẫu vậy, bất chấp lời chê bai, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiến ầm ầm cùng Tam sinh tam tam thế Chẩm thượng thư. Những tập cuối của phim được đánh giá cao vì chứa nhiều tình tiết ngọt ngào lãng mạn.

Chia sẻ
Đọc thêm