Địch Lệ Nhiệt Ba lao đao vì liên tục bị tố "copy" Phạm Băng Băng và Lisa (BLACKPINK)

Nhiều dân mạng cho rằng việc chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba đi “copy” Phạm Băng Băng và Lisa có hơi quá đáng.

Vài năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đa dạng, nhưng cô vẫn chủ yếu đi theo hình tượng của một nữ minh tinh quyến rũ và gợi cảm. 

Tuy nhiên vài ngày qua, nàng mỹ nữ Tân Cương lại trở thành chủ đề gây tranh cãi khi bị tố "copy" Phạm Băng Băng và Lisa (BLACKPINK). Vốn là một mỹ nhân từng có phong cách rất riêng biệt mỗi khi xuất hiện, có nhiều người đã rất bất ngờ khi thấy ở Địch Lệ Nhiệt Ba có hình bóng của các sao nữ khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba có đáng bị chỉ trích khi bị tố "copy" Phạm Băng Băng và Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 1.

Khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Đêm hội Weibo cuối tháng 2 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với phong cách cổ điển khá lạ mắt, khác hẳn với hình ảnh trước đây. Khoảng thời điểm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người ta nhớ đến phong cách của Phạm Băng Băng hơn 10 năm trước và thấy được khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên vì không sở hữu gương mặt với những đường nét tinh tế như Phạm Băng Băng nên Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê là "bản sao lỗi" của đàn chị.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, hình những bức ảnh selfie mới đây của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng làm gợi nhớ đến Lisa. Người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vì việc này mà nhận phải rất nhiều chỉ trích tố cô đi "copy" ngôi sao khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba có đáng bị chỉ trích khi bị tố "copy" Phạm Băng Băng và Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bắt chước phong cách của Phạm Băng Băng...

Địch Lệ Nhiệt Ba bắt chước phong cách của Phạm Băng Băng...

... Và cả Lisa?

Nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba có đáng bị ném đá và nhận phải những bình luận tiêu cực vì việc này không? Có lẽ nàng tiểu hoa sinh năm 1992 cũng chỉ là một người muốn theo đuổi cái đẹp và thử sức với phong cách mới chứ chưa từng có ý định đi bắt chước những ngôi khác. Trong khi những người bình thường học tập phong cách của Địch Lệ Nhiệt Ba thì không có vấn đề gì còn đến khi nữ diễn viên ở trường hợp tương tự lại bị chỉ trích. 

Về việc này, một số khán giả cho rằng netizen dường như có cái nhìn quá khắt khe với những ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là các nữ minh tinh.

Địch Lệ Nhiệt Ba có đáng bị chỉ trích khi bị tố "copy" Phạm Băng Băng và Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 5.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm