Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm hết spotlight đêm hội mừng năm mới

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba quả là không phải dạng vừa đâu.

Tham gia biểu diễn trong đêm hội mừng năm mới của đài truyền hình Đông Phương, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả phát cuồng vì tiết mục cực bắt mắt. Hóa thành cô gái dị vực, Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm hết spotlight vì nhan sắc đỉnh cao. Từng lời ca tiếng hát, từng động tác nhảy múa uyển chuyển của Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến khán giả "say mê lạc lối về".

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhảy múa đẹp mê mẩn chiếm hết sự chú ý.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ vũ đoàn và các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự thổi bùng sân khấu đêm hội mừng năm mới. Trên mạng xã hội, khán giả ngợi khen Địch Lệ Nhiệt Ba không ngớt lời. Nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba quả là "đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ" ở thời điểm hiện tại. Dù không nhiều kinh nghiệm như các đàn chị Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi nhưng mỗi lần xuất hiện là Địch Lệ Nhiệt Ba lại làm cộng đồng mạng rúng động bởi nhan sắc "đỉnh cao".

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Trong các cuộc phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vui vẻ cho biết khi được cha đưa đến học viện nghệ thuật dự thi, cô còn nghĩ đó là tham gia lớp văn nghệ nào đó. Sau khi trúng tuyển, Địch Lệ Nhiệt Ba mới hay chuyện mình phải theo đuổi con đường nghệ thuật từ đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 9.

Trước khi làm diễn viên chuyên nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương. Năm 2009, Nhiệt Ba học một năm dự bị tại Học viện dân tộc Trường đại học Sư Phạm Đông Bắc, đồng thời trong thời gian này cô tham gia Cuộc thi Tân Ca dành cho các dân tộc thiểu số lần thứ nhất của tỉnh Cát Lâm và đạt được giải Ba chung cuộc.

Nhờ sự nâng đỡ của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng nổi lên. Khán giả nhớ đến cô với các vai diễn trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Người tình kim cương, Liệt Hỏa Như ca....

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa cô gái dị vực, nhan sắc đẹp điên đảo chiếm chết spotlight đêm hội mừng năm mới - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm