Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên mặc đẹp là vậy, đến Thẩm Nguyệt lại bị “dìm dáng” thảm thương khi diện cùng 1 kiểu váy

Thẩm Nguyệt chỉ toát lên vẻ trẻ con đáng yêu chứ chưa thể có được khí chất minh tinh giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên.

Cách đây không lâu, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba từng đụng hàng trong mẫu chân váy váy denim dáng đuôi cá, may xếp lớp 2 tầng mới lạ của nhà mốt Alexander Mcqueen. Cả 2 cô nàng đều chọn mix thiết kế này với áo tshirt đơn giản đem đến diện mạo vô cùng trẻ trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên mặc đẹp là vậy, đến Thẩm Nguyệt lại bị “dìm dáng” thảm thương khi diện cùng 1 kiểu váy - Ảnh 1.

Ăn vận đơn giản nhưng cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Đường Yên đều khéo léo khoe được vóc dáng chuẩn chỉnh, đường cong gợi cảm.

Khi tham dự sự kiện mới đây, cô nàng Thẩm Nguyệt đã diện thiết kế hao hao mẫu chân váy trên. Nàng Cỏ của Tân Vườn Sao Băng cũng chọn mix chân váy với áo tshirt đơn giản và sandals mảnh mai. Tuy nhiên trái với Đường Yên hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Thẩm Nguyệt lại có phần bị dìm dáng, lộ vóc dáng thấp bé khi diện thiết kế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên mặc đẹp là vậy, đến Thẩm Nguyệt lại bị “dìm dáng” thảm thương khi diện cùng 1 kiểu váy - Ảnh 2.

Thẩm Nguyệt có lối mix đồ giống hệt Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên mặc đẹp là vậy, đến Thẩm Nguyệt lại bị “dìm dáng” thảm thương khi diện cùng 1 kiểu váy - Ảnh 3.

Tuy nhiên mẫu váy của Thẩm Nguyệt thiên về dáng váy suông, dáng xòe, cô nàng lại có nhược điểm vóc dáng thấp bé, vòng eo bánh mỳ, vậy nên váy không đem lại hiệu quả tôn dáng hiệu quả như 2 người đàn chị.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên mặc đẹp là vậy, đến Thẩm Nguyệt lại bị “dìm dáng” thảm thương khi diện cùng 1 kiểu váy - Ảnh 4.

Cùng trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy rõ sự khác biệt về vóc dáng giữa Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba và Thẩm Nguyệt khi cùng diện 1 kiểu váy. Thậm chí Thẩm Nguyệt trông khá trẻ con giống học sinh chứ không thể toát lên vẻ gợi cảm và khí chất minh tinh của Nhiệt Ba, Đường Yên.

Chia sẻ
Đọc thêm