Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương suýt hôn nhau, nhà gái thì đáng yêu còn nhà trai đẹp kiểu gì mà nhìn như tạc tượng?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương khiến fan phát sốt với cảnh suýt hôn nhau.

Ekip sản xuất phim Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa tung ra hình ảnh mới của cặp đôi vai chính Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong đó, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba diện trang phục hiện đại, trẻ trung. Nhà gái thì mặc váy thanh lịch còn nhà trai lại bảnh bao với hình ảnh chàng trai thành thị.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương suýt hôn nhau, nhà gái thì đáng yêu còn nhà trai đẹp kiểu gì mà nhìn như tạc tượng?  - Ảnh 1.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba suýt tí nữa là hôn nhau.

Khi tương tác với nhau, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba còn diễn cảnh như sắp hôn nhau tới nơi. Hành động này đương nhiên làm fan náo loạn. Về mặt diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương thường xuyên bị mắng là vô hồn, đơ cứng nhưng nói đến khía cạnh nhan sắc, "2 chiếc visual" đỉnh cao mà đặt cạnh nhau thì quả là chẳng thể bàn cãi điều gì.

Ở góc chụp nghiêng, Dương Dương được khen đẹp như tạc tượng. Đến một khuyết điểm nhỏ cũng chẳng thể nào tìm thấy thì bảo sao Dương Dương không được fan ca ngợi hết lời. Tuy nhiên, để thuyết phục được người xem, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba cần nghiêm túc xem xét lại diễn xuất, không thể để người xem lúc nào cũng phàn nàn rằng chỉ vẻ ngoài như hiện nay được.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương suýt hôn nhau, nhà gái thì đáng yêu còn nhà trai đẹp kiểu gì mà nhìn như tạc tượng?  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương suýt hôn nhau, nhà gái thì đáng yêu còn nhà trai đẹp kiểu gì mà nhìn như tạc tượng?  - Ảnh 3.

Nhan sắc của cặp đôi quả là không phải dạng vừa đâu.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm