Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi luôn ngồi dạng chân trên sóng truyền hình show này qua show khác: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì?

Trên mạng xã hội, một số khán giả đánh giá rằng Địch Lệ Nhiệt Ba khá cục mịch.

Sina vừa có bài đăng nói về chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba luôn giữ dáng ngồi kiểu dạng chân dù xuất hiện ở bất cứ tình huống nào. Không chỉ trên phim trường mà khi tham gia gameshow, trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ nguyên kiểu ngồi "kém duyên" này.

Trên mạng xã hội, một số khán giả đánh giá rằng Địch Lệ Nhiệt Ba khá cục mịch. Tuy có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng không biết giữ ý giữ tứ. So với các đồng nghiệp như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi thì không thể sánh bằng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi dạng chân trên sóng truyền hình.

Một số người khác lại cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba phải cẩn trọng hơn. Vì có dáng ngồi dạng chân quá xấu nên cô nàng mới bị chê là "đàn ông", "thiếu nữ tính".

Dẫu vậy, có 1 điều ít ai để ý đó là Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ ngồi dạng chân khi mặc quần. Sina phân tích rằng nếu mặc váy tham gia gameshow thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ý tứ ngồi dịu dàng như mọi cô gái khác. Còn khi mặc váy thoải mái thì cô nàng sẽ vô tư thể hiện thói quen ngồi dạng chân của mình. Điều này tuy không giống với một nữ thần tượng bình thường nhưng cũng chẳng có gì xấu, nó thể hiện đúng tính cách của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 5.

Cô nàng luôn giữ dáng ngồi này dù có bị chê là kém duyên, EQ kém đi chăng nữa.

Ngoài ra, Sina cũng nêu thêm 1 lý do nữa ấy là vì Địch Lệ Nhiệt Ba khá cao, cô sở hữu đôi chân đến 1,09m. Nếu xét cả chiều dài cơ thể thì khi ngồi xuống, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ gặp khó khăn đôi chút nếu không để đôi chân dạng ra. Đôi chân dài vừa là lợi thế mà cũng là "khuyết điểm" của Địch Lệ Nhiệt Ba trong trường hợp đặc biệt này.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi ngồi dạng chân trên sóng truyền hình: Là vô duyên, EQ kém hay còn lý do gì? - Ảnh 7.

Đôi chân mà Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu có chiều dài 1,09m.

Hiện tại, bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cùng Ngô Lỗi vẫn đang phát sóng trên Tencent Video. Tuy không bùng nổ như kỳ vọng nhưng Trường Ca Hành vẫn thu về một số thành tích tốt. Trong khoảng 20 tập đầu phim, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai là diễn dở, gương mặt già nua, xuống sắc. Nhưng càng về sau, tạo hình của cô nàng càng tốt lên nên ý kiến chê bai cũng bớt dần.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư
Chia sẻ
Đọc thêm