Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4-1/5: Không kịp đi xa thì thuê villa ở gần, đã đẹp lại còn được giảm giá tới gần 70%

Lam Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu ngại chen chúc đông đúc ở những điểm du lịch nổi tiếng vào dịp nghỉ lễ 30/4 thì lựa chọn đưa cả gia đình đi nghỉ ngơi tại các khu villa cũng là ý tưởng tuyệt vời đấy!

1. May Tropical Villa: Giảm 67%

Nằm ở ngay Ba Vì, May Tropical Villa cũng là điểm nghỉ ngơi, vui chơi gần Hà Nội được nhiều gia đình lựa chọn. Mức giá khoảng 2,2 triệu đồng.

Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4-1/5: Không kịp đi xa thì thuê villa ở gần, đã đẹp lại còn được sale - Ảnh 1.

2. Tết Village Đại Lải: Giảm 34%

Giá phòng nhà trệt studio 45 m² là khoảng 2,8 triệu đồng/đêm trong dịp nghỉ lễ 30/4 này. Tuy nhiên, ở Tết Village, bạn có thể được trải nghiệm rất nhiều hoạt động như: đi rừng, ngâm mình trong nước thuốc thảo dược và thưởng thức ẩm thực giữa thiên nhiên. Đây cũng lý do hấp dẫn du khách ghé tới nơi này thường xuyên nên hiện tại chỉ còn rất ít phòng.

Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4-1/5: Không kịp đi xa thì thuê villa ở gần, đã đẹp lại còn được sale - Ảnh 2.

3. Mai Châu Villa: Giảm 54%

Mai Châu Villa cách Hà Nội khoảng 2 tiếng di chuyển bằng xe ô tô. Giá ở mỗi đêm chỉ khoảng 1 triệu đồng - mức giá siêu "hạt dẻ" cho cả gia đình bạn nghỉ dưỡng và vui chơi.

Nếu bạn có sẵn phương tiện đi lại mà đang muốn tận hưởng không gian thoáng mát, được hít thở không khí trong lành thì nơi đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo.

Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4-1/5: Không kịp đi xa thì thuê villa ở gần, đã đẹp lại còn được giảm giá tới gần 70% - Ảnh 3.

4. Private Villa - Skyview Hòa Bình: Giảm 34%

Nếu gia đình bạn đang cần một nơi xa thành thị, hít hà không khí núi rừng thì đừng ngần ngại kết nối với Skyview. Đường đi cũng khá dễ dàng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mức giá ở đây dao động khoảng gần 4 triệu đồng/đêm.

Địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4-1/5: Không kịp đi xa thì thuê villa ở gần, đã đẹp lại còn được giảm giá tới gần 70% - Ảnh 4.


https://afamily.vn/dia-diem-vui-choi-quanh-ha-noi-dip-nghi-le-30-4-1-5-khong-kip-di-xa-thi-thue-villa-o-gan-da-dep-lai-con-duoc-giam-gia-toi-gan-70-20220424233701429.chn
Chia sẻ
Đọc thêm