Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này

Không riêng gì Lệ Quyên, tại Vbiz cũng có rất nhiều sao từng mắc lỗi này, trong đó có cả Hà Hồ.

Nổi tiếng là một Nữ hoàng hàng hiệu của Vbiz, Lệ Quyên thường xuyên khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ với mức giá trên trời. Nào là Hermes, Chanel, Dior... tất cả những thương hiệu xa xỉ nhất đều góp mặt trong tủ đồ của cô.

Nhưng trong một lần đăng lại ảnh cũ, Lệ Quyên lập tức bị dân tình soi lỗi trang phục. Tất cả đều sang xịn từ thiết kế blazer vải tweed, chân váy midi xếp ly thanh lịch và đôi sandals Chanel cổ điển. Đến cả mái tóc cũng được buộc gọn để tôn nhan sắc sang trọng của cô.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 1.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 2.

Đôi sandals Chanel trị giá hơn 10 triệu nâng tầm phong cách cho set đồ thanh lịch trang nhã của Lệ Quyên.

Nhưng dân tình ngay lập tức soi ra đôi tất da chất "lạc lõng giữa dòng đời", nhất là khi lệ Quyên lại đang diện đôi sandals hở mũi chân. Chính bởi đôi tất lạc lõng này mà bộ cánh trở nên kém sang hẳn. Đây chính là một lỗi cơ bản đáng ra sang xịn như Lệ Quyên không nên mắc phải mới đúng.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 3.

Nếu đã đi tất da chân thì đừng bao giờ kết hợp cùng sandals. Chọn một đôi cao gót bít mũi nhìn sẽ "đỡ" hơn bao nhiêu, dù không che được hết chân thì ít nhất cũng không lộ rõ phần mũi chân như thế này. Chỉ một chi tiết rất nhỏ nhưng kéo theo cả bộ sang phục "kém sang" theo nó.

Lệ Quyên - Ảnh 3.

Đôi sandals Chanel không sai, đôi tất da chân cũng không sai nhưng khi kết hợp cùng nhau lại cho ra một combo không thể sang chân nổi. Vậy nên nếu đã đi tất da chân thì đừng đi sandals như vậy.

Hoặc ít nhất Lệ Quyên có thể chọn kiểu tất da chân hở mũi như thế này nếu muốn diện cùng sandals.

Biết là như thế nhưng không riêng gì Lệ Quyên mà rất nhiều sao Việt cũng từng mắc lỗi trang phục như thế này.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 6.

Đến Hà Hồ đẳng cấp, thời thượng là thế cũng từng mắc lỗi đi tất da chân cũng sandals khi trình diễn.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 7.

Tạm không nói đến đôi boots khiến đôi chân như ngắn hẳn đi, Minh Hằng cũng từng diện tất da chân bít mũi khi đi đôi boots sexy này.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 8.

Sexy gợi cảm như Tóc Tiên...

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 9.

... hay điệu đà nữ tính như Đông Nhi thì tất da chân + sandals cũng phá hỏng set đồ.

Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện đồ sang xịn, đi hẳn sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm