Đi tham khảo giá mua nhà, nam diễn viên Vbiz bất ngờ bị nhóm môi giới bất động sản mỉa mai là "đàn bà"

Nam diễn viên Vbiz này vô cùng bức xúc trước hành động của nhóm môi giới.

Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Bình An đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc khi bị một nhóm làm môi giới bất động sản "khủng bố Facebook".

Cụ thể, Bình An cho biết, anh có nhu cầu mua nhà nên đã lên mạng tìm được một dự án ưng ý và để lại số điện thoại trên hệ thống. Ngay ngày hôm sau có chục cuộc gọi đến tư vấn cho nam diễn viên. Sau một thời gian tham khảo giá, Bình An quyết định mua bán với một bên môi giới vì thấy giá hợp lý. Tuy nhiên, các bên còn lại sau đó đã vào Facebook của anh bình luận với lời lẽ gay gắt.

Đi tham khảo giá mua nhà, nam diễn viên Vbiz bất ngờ bị nhóm môi giới bất động sản mỉa mai là "đàn bà" - Ảnh 2.

Bình An chia sẻ việc bị nhóm môi giới bất động sản công kích.

Bình An chia sẻ: "Chuyện tưởng là đơn giản vậy là xong... Ai ngờ, đến hôm nay, mình bị các bên tư vấn còn lại 'khủng bố Facebook' bằng những lời lẽ xúc phạm đến danh dự và uy tín nghề nghiệp của mình, chỉ vì mình không mua nhà của bên đấy. Nào là 'diễn viên mặc cả như đàn bà' rồi 'cắt máu của anh em'".

Nam diễn viên nói thêm: "Ơ mình nói thật, giá nhà niêm yết đầy đủ và công khai trên web thì mình mặc cả sao được và cái quan trọng là bên nào tốt hơn, ưu đãi hơn thì mình mua thôi. Tiền mồ hôi công sức cả chứ có phải lá cây khô đâu. Các bạn ăn mặc lịch sự quần âu áo sơmi đàng hoàng mà quay ra chửi khách hàng như con chỉ vì không mua hàng bên mình. Giờ thì nick Facebook của tôi tràn ngập những bình luận khủng bố và chửi bới... Chán!".

Đi tham khảo giá mua nhà, nam diễn viên Vbiz bất ngờ bị nhóm môi giới bất động sản mỉa mai là "đàn bà" - Ảnh 3.

Bình An chia sẻ những bình luận gay gắt từ nhóm môi giới bất động sản trên Facebook của anh.

Đi tham khảo giá mua nhà, nam diễn viên Vbiz bất ngờ bị nhóm môi giới bất động sản mỉa mai là "đàn bà" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm