Đi tắm biển, nàng béo mang "đạo cụ" cực sáng tạo ra thoa kem chống nắng khiến dân mạng cười lăn lóc nhưng cũng phải phục sát đất

Ai mà ngờ được rằng chổi lăn sơn cũng có thể dùng để thoa kem chống nắng như thế này!

Vào mùa hè nóng nực, ai cũng muốn có chuyến đi đổi gió đầy thú vị đến một vùng biển cùng gia đình, bè bạn hoặc đồng nghiệp. Ra biển gặp ngày nắng gió thì thật tuyệt nhưng cũng khiến chị em phải lo lắng cho làn da của mình và chắc chắn kem chống nắng là thứ không thể thiếu trong hành lí. Mới đây, một clip quay cảnh thoa kem chống nắng của một phụ nữ được đăng tải lên diễn đàn Reddit đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tài khoản có tên Heftignicci đã đăng tải một đoạn clip ngắn cho thấy cảnh một người phụ nữ với vóc dáng to béo ngồi thoa kem chống nắng trên bãi biển. Đi kèm clip là chú thích: "Làm sao để thoa kem chống nắng ở sau lưng...".

Video: Cười vỡ bụng với cách thoa kem chống nắng cực sáng tạo của cô nàng trên bãi biển.

Điều đặc biệt ở chỗ người phụ nữ không ngờ người thoa kem phía sau lưng mà "tự xử" bằng cách dùng một dung cụ giống hệt như dụng cụ lăn sơn rồi chà khắp vùng lưng phía trên của mình.

Đoạn clip được cho là do bố của Heftignicci quay lại trên bãi biển. Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều thành viên diễn đàn, thậm chí nó còn được chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter với hàng chục ngàn lượt xem.

Đi tắm biển, nàng béo mang "đạo cụ" vô cùng sáng tạo ra thoa kem chống nắng  khiến dân mạng cười lăn lóc nhưng cũng phải phục sát đất - Ảnh 2.

Ai mà ngờ được rằng chổi lăn sơn cũng có thể dùng để thoa kem chống nắng như thế này.

Đi tắm biển, nàng béo mang "đạo cụ" vô cùng sáng tạo ra thoa kem chống nắng  khiến dân mạng cười lăn lóc nhưng cũng phải phục sát đất - Ảnh 3.

Rồi xong! Sau một hồi lăn qua lăn lại thì đây là thành phẩm của cô ấy.

Đa số cư dân mạng đều không khỏi bật cười với cách thoa kem của cô nàng. Đúng là sáng tạo bá đạo thật nhưng có vẻ nó không đem lại hiệu quả cao bởi cô nàng này không nhìn được phía sau lưng mình nên thoa kem không được đều, chỗ thì vẫn trắng tinh một lượt kem dày, chỗ thì chẳng có tí nào.

Nhiều thành viên diễn đàn Reddit đã để lại bình luận thán phục cách làm voi cùng sáng tạo của nhân vật chính và còn tỏ vẻ nuối tiếc tại sao mình không biết sớm hơn. Có người còn không ngại gọi cô nàng là "thiên tài".

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang viral cực mạnh trên mạng xã hội.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm