Đi sinh nhật, thiếu nữ 16 tuổi bị người yêu cùng nhóm bạn cưỡng bức tập thể, bi kịch tiếp theo xảy ra với nạn nhân khiến gia đình đau xót tột cùng

Một ngày sau khi con gái đi sinh nhật về, gia mình chết lặng khi biết được sự thật đau đớn.

Theo truyền thông Ấn Độ, nạn nhân là thiếu nữ 16 tuổi, sinh sống ở Mumbai. Vào hôm 31/5, cô gái đã xin phép cha mẹ dự tiệc sinh nhật bạn trai mình. Vì tin tưởng nên gia đình đã cho phép cô tham gia bữa tiệc với nhóm bạn.

Tuy nhiên, đêm hôm đó cô gái không trở về nhà. Gia đình đã gọi điện hỏi thăm khắp nơi nhưng không có bất kỳ tin tức nào. Vào sáng ngày 1/6, gia đình đã nhanh chóng đi báo cảnh sát về việc con gái bị mất tích. Chiều cùng ngày, cô gái đột nhiên quay trở về trong dáng vẻ sợ hãi và yếu đuối.

Khi bố mẹ gặng hỏi thiếu nữ đã có chuyện gì xảy ra thì nạn nhân không nói bất cứ điều gì. Sau đó, cảnh sát nhận được tin thiếu nữ đã quay trở về, một nữ cảnh sát được cử đến nhà cô gái để tìm hiểu sự việc. Sau khi bình tĩnh lại, nạn nhân đã kể lại ký ức kinh hoàng mình vừa trải qua.

c - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, cô gái kêu đau bụng, mệt mỏi và nói rằng mình đã bị các bạn cưỡng bức tại những địa điểm khác nhau. Theo lời kể của nạn nhân, cô đã đến nhà bạn trai ở Madh, tại đây cô thấy có 3 người bạn đang đợi mình. Họ đã cắt bánh sinh nhật trong một chiếc xe hơi đang đỗ gần một khách sạn nằm trên đường Marve. 3 chàng trai, trong đó có bạn trai thiếu nữ, đã thay nhau cưỡng hiếp cô trong xe hơi.

Sau khi bị cưỡng bức, thiếu nữ tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn, cô không dám trở về nhà vào đêm muộn. Chính vì vậy, thiếu nữ quyết định đến nhà một người bạn mà cô quen qua Instagram để xin tá túc. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự giúp đỡ, nạn nhân lại bị người bạn này cưỡng hiếp. Sau đó, thiếu nữ lại đến nhà của 2 người bạn khác mà cô quen trên mạng xã hội, nạn nhân tiếp tục bị xâm hại tình dục. Bi kịch chất chồng bi kịch khiến cô gái kiệt sức, phải đến chiều ngày hôm sau mới có thể quay về nhà.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc và cho biết họ đã bắt giữ 6 nghi phạm tuổi từ 18 - 23 tuổi. Hiện họ đang tiến hành thẩm vấn các nghi phạm để điều tra làm rõ vụ việc. Trong khi đó, nạn nhân đã được đưa đi kiểm tra y tế và hiện cô đã ổn định sức khỏe. Cảnh sát cũng đưa ra khuyến cáo rằng cha mẹ nên hạn chế cho con em ra ngoài một mình vào tối muộn và tránh đi đến nơi đông người.

Dù đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến Ấn Độ nhưng vấn nạn cưỡng hiếp vẫn diễn ra nhức nhối mà chưa có biện pháp nào hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng này.

Nguồn: India Today

Chia sẻ
Đọc thêm