Đi siêu thị nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà lại làm 1 việc khiến ai nấy đều bất ngờ

Do không biết tìm ai để trả lại số tiền mình đã nhặt được, chàng trai này đã có một hành động cực đáng khen khiến dân mạng rần rần chia sẻ.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện mình nhặt được tiền khi đi siêu thị mua đồ. Sau đó, chẳng biết xử lý số tiền này ra sao vì không có thông tin gì của chủ nhân giữa hàng trăm người, anh chàng này đã đưa ra cách thức xử lý khá đặc biệt.

Đăng tải trên mạng xã hội, chàng trai viết: "Nói không phải khoe đâu, cơ mà em vừa đi siêu thị sau một tháng bóp bụng. Em vô tình nhặt được 781 nghìn của bác nào đánh rơi. Không biết trả lại như thế nào nên thôi đành gửi ủng hộ đồng bào. Bác nào bị rơi tiền cũng đừng chửi em nhé, đồng tiền em tiêu rất có ý nghĩa đó".

Đi siêu thị nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà lại làm 1 việc khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 1.

Số tiền mà anh chàng nhặt được khi đi siêu thị mua đồ

Đi siêu thị nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà lại làm 1 việc khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 2.

Cách xử lý sau đó của chàng trai này thật nhanh chóng và đáng khen.

Anh chàng cho biết, sau khi nhặt được tiền rơi, anh đã mang đi ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Anh còn thêm tiền để ủng hộ cho tròn 800 nghìn.

Ngay sau khi đăng tải, hành động tốt bụng và thông minh của chàng trai này đã nhận về "cơn mưa lời khen" của người dùng mạng. Ai cũng cho rằng, số tiền ai đó bị mất này đã được sử dụng có mục đích rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, có người cho rằng, vì siêu thị có đông người, nếu thông báo trên loa sẽ có người xấu bụng, lợi dụng để nhận vơ nên khá bất cập, hành động của chàng trai này là rất thông minh, có lẽ, nếu chủ nhân số tiền bị mất biết được, họ cũng sẽ ủng hộ mà chẳng phiền hà chút nào.

Hiện hành động đặc biệt của chàng trai này sau khi nhặt được của rơi vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm