Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng ghê sợ

Nạn nhân đã không nhận ra điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó cho đến khi cô phát hiện ra một vết thương trên người khi trở về nhà.

Tờ The Sun đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 18h53 phút ngày 18 tháng 2 năm 2020 nhưng đến gần đây tòa án mới định tội kẻ tấn công Thomas Bryon Stemen (51 tuổi). Vì hành vi dơ bẩn và nguy hiểm, hắn đã phải trả giá bằng 10 năm tù giam. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong siêu thị ghi lại khiến gã đàn ông này không thể chối cãi.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy gã Thomas Bryon Stemen đâm kim tiêm vào phần mông nạn nhân.

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô Katie Peters, đang lấy xe đẩy để vào mua hàng tại siêu thị Anne Arundel County ở khu Churchton, hạt Anne Arundel, bang Maryland (Mỹ) thì bất ngờ tên Thomas Bryon Stemen bước đến và đâm kim tiêm vào người cô.

Hắn vừa hành động vừa nói với nạn nhân: "Tôi biết, cảm giác như bị ong đốt, phải không?".

Đi siêu thị, người phụ nữ bị kẻ lạ mặt đâm kim tiêm, bơm tinh trùng vào người

Katie nói với CBS Baltimore rằng, khi ấy, cô bị tên Thomas va vào và sau đó cảm thấy thứ gì đó giống như điếu thuốc đang cháy. Cô đã không nhận ra điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó cho đến khi cô phát hiện ra một vết thương trên cơ thể khi trở về nhà.

"Tôi lái xe về nhà và nó bắt đầu đau thực sự", cô nói. "Tôi gọi cho con trai và nói có điều gì đó không ổn, tôi hy vọng không có chuyện gì xảy ra. Tôi hy vọng tôi tự về nhà được".

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 3.

Katie không hề phát hiện hành vi dơ bẩn của gã đàn ông kia cho đến khi cô cảm thấy đau nhức.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 4.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 5.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 6.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy khoảnh khắc Katie bị đâm kim tiêm vào người. Cảnh sát hạt Anne Arundel, ông Jacklyn Davis, nói: "Ai đã xem video này đều có thể dễ dàng nhận thấy, hành vi của anh ta rất hung hăng, có chủ ý, và khiến chúng tôi nghĩ rằng đây không phải là lần đầu tiên anh ta làm điều này".

Trong video, tên Thomas được nhìn thấy đang đi sát phía sau Katie khi cô đẩy một chiếc xe đẩy hàng vào siêu thị. Đột nhiên hắn nhanh chóng dùng ống tiêm đâm vào người Katie, khiến cô giật bắn mình.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 7.

Sau cuộc tấn công, tên Thomas đi theo Katie ra khỏi cửa hàng và cả 2 dường như cùng tìm kiếm một đồ vật trên mặt đất. Họ cũng có thể được nhìn thấy đã nói qua lại về vấn đề gì đó.

Cảnh sát đã tịch thu cây kim và ống tiêm của tên Thomas và sau đó phát hiện thêm nhiều ống tiêm trong xe, tất cả đều chứa đầy tinh dịch của hắn. Chính Katie cũng bị hắn tiêm tinh dịch vào cơ thể.

Đi siêu thị mua đồ, người phụ nữ đen đủi bị tên biến thái đâm kim tiêm vào người, sự thật chất lỏng bên trong càng khiến cô ghê sợ - Ảnh 8.

Tên Thomas đã phải trả giá bằng 10 năm tù giam.

Vì những bằng chứng không thể chối cãi, gã đàn ông này đã bị kết án 10 năm tù giam vì tội hành hung và hành vi liều lĩnh gây nguy hiểm. Điều đáng nói là tên này từng có tiền án tiền sự. Theo hồ sơ trực tuyến của tòa án bang Maryland, hắn từng bị bắt vào năm 1999. Hồ sơ cũng cho thấy hắn đã phải ra hầu tòa vào năm 2013 vì một vụ kiện dân sự về bạo lực gia đình.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm