Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình

Trải nghiệm của người phụ nữ này có đôi chút rùng mình khi món đồ mà cô vừa mới mua lại thuộc về một người đã khuất.

Săn "đồ si" (secondhand) là một hoạt động không còn xa lạ với nhiều người. Vì mua đồ đã dùng rồi nên hẳn sẽ có không ít những trường hợp tìm thấy những món đồ còn sót lại của chủ sở hữu trước. Người gặp may thì tìm được cả gia tài nhưng người xui xẻo một chút thì có trải nghiệm rùng mình, hệt như người phụ nữ ở Mỹ trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện này được chính chủ chia sẻ trên Facebook với dòng caption: "Tôi mua chiếc áo khoác màu đỏ đáng yêu này trong cửa hàng bán đồ từ thiện JoAnn và tìm thấy một mảnh giấy ghi chú trong túi áo". Đính kèm bài đăng là một bức ảnh chụp người phụ nữ mặc áo hoa, khoác bên ngoài là một chiếc áo blazer đỏ đã qua sử dụng cùng một bức ảnh chụp cận mảnh giấy: "Hãy chôn cất tôi cùng với chiếc áo khoác này".

Đi săn "đồ xi", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình - Ảnh 1.

Đi săn "đồ xi", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình - Ảnh 2.

Dựa vào nội dung mảnh giấy thì có lẽ chủ nhân của chiếc áo đã không được toại nguyện. Theo Ladbible, bài đăng đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ cùng rất nhiều lượt bình luận, đa phần đều bày tỏ sự tiếc nuối khi người đã khuất không được thực hiện ước nguyện cuối đời mình.

"Chuyện này thật sự khiến tôi buồn. Đó chỉ là một ước nguyện giản đơn vậy mà... Hy vọng người phụ nữ ấy sẽ được yên nghỉ", "Tôi mong bà ấy sẽ được chôn cất trong một bộ trang phục khác thật đẹp"... - trích một vài bình luận của dân mạng. Một dân mạng để lại bình luận khá rùng mình, bảo người phụ nữ kia hãy cẩn thận nếu không người chết sẽ đi theo ám ảnh cô vì chiếc áo khoác đỏ ấy.

Nhiều người thắc mắc không biết vì sao người phụ nữ kia lại không đính mảnh giấy kia bên ngoài chiếc áo khoác hoặc ở một vị trí nào đó dễ nhìn để người nhà nhận thấy. 

Dù sao đi nữa thì câu chuyện này cũng vừa buồn vừa có chút đáng sợ, khi rõ ràng chủ nhân trước của chiếc áo không hề có ý định từ bỏ món đồ này. Và chắc hẳn không ai muốn nó xảy đến với mình vì chẳng ai muốn nhận lấy bất kỳ thứ gì của người đã khuất trong món đồ mình mới vừa tậu đúng không nào?

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm