Đi rút 74 tỉ đồng được bạn trai tặng, cô gái sốc khi bị cảnh sát hỏi thăm, thân phận người yêu đại gia bại lộ khiến nàng chết lặng

Cô gái không khỏi hốt hoảng tột độ khi bị cảnh sát đưa về đồn điều tra, càng sốc hơn khi biết rõ sự thật về người mà cô cứ nghĩ là "đại gia của đời mình".

Hồi cuối tháng 6 năm nay, một cô gái tên Tiểu Ái (tên đã được thay đổi) đã mang tờ biên lai gửi tiền do bạn trai tặng, trị giá 21 triệu nhân dân tệ (khoảng 74 tỉ đồng), đến ngân hàng để rút tiền. 

Sau khi xem xét kỹ càng tờ biên lai, nhân viên ngân hàng phát hiện ra rằng đây là giấy tờ giả mạo và lập tức báo cho cảnh sát đến xử lý. Tiểu Ái không khỏi hốt hoảng khi bị cảnh sát đưa về đồn điều tra, càng sốc hơn khi biết rõ sự thật về người mà cô cứ nghĩ là "đại gia của đời mình".

Đi rút 74 tỉ được bạn trai tặng, cô gái sốc khi bị cảnh sát hỏi thăm, thân phận người yêu đại gia bại lộ khiến nàng chết lặng - Ảnh 1.

Khoảng 3 năm về trước, Tiểu Ái (23 tuổi, quê ở Giang Tây) và người đàn ông họ Giả (39 tuổi, quê ở Tiêu Sơn) đã gặp nhau tại quán karaoke tại Tiêu Sơn, nơi Tiểu Ái làm việc. Cô gái và vị khách sộp nhanh chóng rơi vào lưới tình qua những lần tâm sự với nhau về hoàn cảnh gia đình.

Giả cho biết trước đây anh ta có một đời vợ và một đứa con trai nhỏ. Hiện tại anh và vợ đã ly hôn nên cảm thấy rất cô đơn. Sau khi gặp được Giả, Tiểu Ái nghỉ làm ở karaoke. Mọi chi phí sinh hoạt và cuộc sống của cô gái sau đó đều được bạn trai lo liệu.

Từ lời nói, những bức ảnh đi làm ăn và cách xử sự của Giả, Tiểu Ái tin rằng cô đã gặp được một đại gia có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả đời cô sau này. Vì vậy dù anh ta đã từng có vợ, Tiểu Ái cũng không ngần ngại, liên tục thúc giục Giả tiến đến chuyện kết hôn.

Đi rút 74 tỉ được bạn trai tặng, cô gái sốc khi bị cảnh sát hỏi thăm, thân phận người yêu đại gia bại lộ khiến nàng chết lặng - Ảnh 2.

Sau một thời gian bạn gái đòi kết hôn, Giả bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và quyết định tặng cho Tiểu Ái một tờ biên lai gửi tiền trị giá 21 triệu tệ, xem như là quà trước khi cưới. Hắn nghĩ rằng có tờ biên lai này thì bạn gái sẽ bớt lo lắng và ngừng nói đến chuyện cưới hỏi một thời gian.

Không ngờ số tiền 21 triệu tệ quá lớn khiến cho Tiểu Ái phấn khởi đến ăn không ngon, ngủ không yên. Cô gái liền một mình đến ngân hàng để rút tiền thì mới ngớ người khi nhận được thông báo biên lai gửi tiền là giả mạo, càng thất vọng hơn vì thân phận của bạn trai đã bị vạch trần.

Sau khi tiến hành điều tra kỹ càng, hôm 21/6, cảnh sát đã triệu tập được tên họ Giả về đồn để lấy lời khai. Tại đây, hắn thừa nhận đã làm giả biên lai gửi tiền để qua mặt Tiểu Ái.

Đi rút 74 tỉ được bạn trai tặng, cô gái sốc khi bị cảnh sát hỏi thăm, thân phận người yêu đại gia bại lộ khiến nàng chết lặng - Ảnh 3.

Ngoài ra, thân phận thật sự của tên Giả không phải là đại gia đã ly hôn như Tiểu Ái lầm tưởng. Thực chất, Giả chưa từng ly hôn, có đến 2 đứa con và từ trước đến nay hắn chưa hề có một công việc nghiêm túc. Để có tiền tiêu xài, nuôi bồ nhí, tên Giả thường vay tiền của bà con họ hàng và bạn bè hoặc tìm cách lừa đảo khắp nơi. Trước đây hắn từng bị ngồi tù hơn 4 năm cũng vì tội lừa đảo.

Hiện tại, tên Giả đã bị cảnh sát Tiêu Sơn tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật vì tình nghi làm giả và sửa đổi tài liệu tài chính. Vụ việc đang được tiếp tục xử lý.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm