BÀI GỐC Đêm ấy chị sếp đã chủ động đến phòng tôi, khó thoát được ải mỹ nhân và tôi đã phản bội người vợ xinh đẹp

Đêm ấy chị sếp đã chủ động đến phòng tôi, khó thoát được ải mỹ nhân và tôi đã phản bội người vợ xinh đẹp

Tôi không làm sao để thoát ra khỏi thứ cảm giác tội lỗi ấy.

4 Chia sẻ

Đi phỏng vấn, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy con trai mình rất giống vị giám đốc ngồi đối diện, những chuyện sau đó càng khiến tôi kinh ngạc gấp bội

Khát khao mong gặp được anh để rồi khi gặp lại nhau thì tôi lại rơi vào vòng xoáy đạo đức.

Cách đây 5 năm tôi đã từng có mối tình đầu rất đẹp, thế nhưng người đàn ông đó đã phải bội tôi và lấy cô gái tiểu thư con nhà giàu.

Trong lúc thất tình tôi đã uống rất nhiều rượu trong quán bar, để rồi khi tỉnh dậy thấy bóng lưng của người đàn ông quay đi và không quên ném cho tôi một xấp tiền. Đầu óc tôi lờ mờ nhớ lại vì bị thất tình lại say rượu nên đã đồng ý qua đêm với người đàn ông đó.

Tưởng như tình một đêm đó sẽ qua đi nhanh nào ngờ tôi đã mang thai, nhiều lần cố đi tìm bố đứa bé là ai để chịu trách nhiệm nhưng không thể. Thương con tôi trở thành bà mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con khôn lớn trong sự xa lánh của người thân và bạn bè.

Đi phỏng vấn tôi thực sự sốc khi nhìn thấy con trai mình rất giống vị giám đốc ngồi đối diện - Ảnh 1.

Thương con tôi trở thành bà mẹ đơn thân. (Ảnh minh họa)

Khi con đã khôn lớn rồi tôi không buôn bán quần áo nữa mà quyết định xin vào công ty để làm công việc trợ lý giám đốc theo đúng ngành đã học. Nhìn thấy vị giám đốc ngồi đối diện rất đẹp trai, tướng mạo đàng hoàng lịch sự, tôi cứ có cảm giác quen quen.

Lục lại trí nhớ tôi giật mình khi phát hiện khuôn mặt người đàn ông này có nhiều nét trông rất giống với con trai của mình. Sau cuộc phỏng vấn căng thẳng cuối cùng tôi đã được nhận vào làm trợ lý giám đốc.

Những ngày sau đó tôi có thăm dò vị giám đốc này qua đồng nghiệp thì được biết, anh mới cưới vợ cách đây 2 tháng.

Chúng tôi tuy gặp mặt hàng ngày nhưng khá xa cách, chỉ nói chuyện công việc. Thậm chí anh chưa một lần hỏi han về cuộc sống riêng của tôi. 

Một lần tôi cố tình đi bộ để nhờ xe của anh chở về nhà, khi tôi mời anh vào nhà chơi, anh lịch sự đồng ý. Vừa vào đến cửa nhìn thấy con trai tôi đang chơi trong nhà, anh đứng lặng lại không nói lên lời.

Sau vài phút anh trấn tĩnh lại rồi lắp bắp thốt lên: "Sao nhìn đứa trẻ kia...". Tôi nghĩ chắc đêm đó anh cũng say rượu nên không nhớ mặt tôi. Vì thế tôi kể lại cho anh chuyện tình một đêm 5 năm trước. Lúc này khuôn mặt anh hiện lên đủ mọi cảm xúc, ngạc nhiên thất thần. 

Đi phỏng vấn, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy con trai mình rất giống vị giám đốc ngồi đối diện, những chuyện sau đó càng khiến tôi kinh ngạc gấp bội - Ảnh 2.

Anh kể với tôi anh đã lấy vợ cách đây 2 tháng, trước đó anh không hề biết bất cứ chuyện gì về tôi. Khi gặp tôi trong cuộc phỏng vấn, anh cũng chẳng thấy quen thuộc nhưng vì sự chu đáo và hiểu biết của tôi nên anh để tôi trúng tuyển trợ lý. Không ngờ trái đất thật nhỏ, định mệnh sắp đặt để anh và tôi gặp lại nhau như thế này. 

Tuy tôi rất vui mừng khi đã tìm được bố cho con nhưng lại đau đớn khi giờ đây anh đã là chồng người khác, mà kể cả chưa lấy vợ, chắc gì anh đã cưới tôi. 

Giờ anh nói sẽ tìm cách giải quyết ổn thỏa. Anh không thể bỏ vợ được, nhưng cũng muốn chịu trách nhiệm với tôi và con. Anh hỏi tôi có muốn trở thành người phụ nữ trong bóng tối của anh không? Tôi xin anh cho thời gian để suy nghĩ. Bởi lẽ tôi không muốn là người đàn bà bại hoại đạo đức, phá hoại hạnh phúc của người khác. Dù rằng tính ra thì tôi đến trước, nhưng lương tâm tôi không cho phép. 

Tôi phải làm gì trong hoàn cảnh này đây hả mọi người? Âm thầm lén lút với anh hay dứt khoát bắt anh chọn một?

Chia sẻ
Đọc thêm