Đi nhậu về ngủ gục trước cửa nhà, nam thanh niên bị trộm cả xe lẫn điện thoại, camera ghi lại toàn bộ sự việc hy hữu

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị trộm cả xe lẫn điện thoại ngay trước cửa nhà. Sự cố bi hài khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao. 

Đi nhậu về ngủ gục trước cửa nhà, nam thanh niên bị trộm cả xe lẫn điện thoại, camera ghi lại toàn bộ sự việc hy hữu.

Theo hình ảnh từ camera cho thấy, khoảng 0 giờ ngày 22/3, một nam thanh niên nằm ngủ dưới nền xi măng ngay trước cửa nhà, cạnh đó là một chiếc xe máy.

Thấy nam thanh niên ngủ say, một người đàn ông đeo khẩu trang, tiến đến ngồi cạnh. Người này bắt đầu lục lọi trên người thanh niên đang nằm ngủ. Ít giây sau đó, thấy thanh niên cử động, người đàn ông đeo khẩu trang vờ đứng lên rời đi. 

Đi nhậu về ngủ gục trước cửa nhà, nam thanh niên bị trộm cả xe lẫn điện thoại, camera ghi lại toàn bộ sự việc hy hữu - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị người đàn ông lạ mặt lục lọi người

Tuy nhiên, khi thấy thanh niên này ngủ say, người đàn ông đã di chuyển xe máy, sau đó tiếp tục lục lọi người nạn nhân để lấy cắp điện thoại.

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra vụ việc, trên đường vẫn có người chạy xe máy qua lại.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin trên tờ Thanh Niên đưa tin, trưa ngày 22/3 người thân anh N.T.K. (20 tuổi, ngụ Q. Bình Tân) cho biết anh K. bị trộm lấy cắp tài sản. Trước đó, anh K. đi nhậu rồi về nhà ở đường Hương Lộ 2 (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân) gọi người nhà mở cửa nhưng không có ai nghe máy nên anh K. nằm bấm điện thoại rồi ngủ quên bên cạnh chiếc xe máy hiệu Sirius dựng trước cửa.

Đến 5 giờ sáng, anh K. mới tỉnh dậy thì phát hiện xe máy và điện thoại đã bị mất.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, người lấy trộm tài sản là nam giới, người cao to, đeo khẩu trang. Xe máy và điện thoại có giá trị khoảng 20 triệu đã được anh K. đến trình báo cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm