Đi nghỉ dưỡng cùng nhau, Phillip Nguyễn còn khoe quà sinh nhật và gọi Linh Rin là "em yêu"?

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phillip Nguyễn vừa bước sang tuổi 36, anh chàng được cho là đã đón sinh nhật cùng bạn gái Linh Rin tại khu villa bên bờ biển.

Cách đây vài ngày, Phillip Nguyễn và Linh Rin được cho là đã đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở một khu villa có view biển để đón sinh nhật tuổi 36 của thiếu gia em chồng Hà Tăng.

Mới đây, Phillip Nguyễn tiếp tục làm dân tình tò mò khi khoe ảnh một hộp quà được thắt nơ xinh xắn cùng dòng chú thích: "Thank you EY". Chữ "EY" trong đó được nhiều cư dân mạng lý giải là viết tắt của chữ "em yêu", ám chỉ món quà này là của Linh Rin tặng. Động thái này của em chồng Hà Tăng đã khiến tin đồn anh và Linh Rin nối lại tình cảm sau thời gian rạn nứt trở nên chắc chắn hơn.

Đi nghỉ dưỡng cùng nhau, Phillip Nguyễn còn khoe quà sinh nhật và gọi Linh Rin là "em yêu"? - Ảnh 2.

Trước đó vài ngày, Phillip Nguyễn cập nhật hình check-in tại villa và Instagram của cún cưng mà Linh Rin đang nuôi cũng đăng hình chú chó của anh khiến cộng đồng mạng tin rằng cặp đôi đang cùng nhau đón sinh nhật.

Đi nghỉ dưỡng cùng nhau, Phillip Nguyễn còn khoe quà sinh nhật và gọi Linh Rin là "em yêu"? - Ảnh 4.

Thời gian qua, Linh Rin trở nên kín tiếng khi bất ngờ khóa trang Instagram cá nhân và lập một tài khoản mới chỉ để đăng ảnh chú cún mà cô đang nuôi. Cô cũng từng cho biết có xảy ra chuyện rạn nứt tình cảm với Phillip Nguyễn nhưng dường như hiện tại cả hai đã làm lành. Sau vụ việc đó, Linh Rin lẫn Phillip Nguyễn không còn phô trương tình cảm nhiều như trước.

Chia sẻ
Đọc thêm