Đi ngang đống tuyết trên đường, bé gái vừa về nhà đã phải đi cấp cứu ngay, "hung thủ" trước đó cũng khiến một chú chó bị thương nghiêm trọng

Một bé gái 10 tuổi và một chú chó cưng của gia đình khác đã bị bỏng nặng sau khi đi ngang qua một thứ gì đó trông hệt như tuyết.

Mới đây, bé gái Macie Hughes, 10 tuổi, sống ở Scarborough, North Yorkshire, Anh, đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng da phồng rộp do bị bỏng bởi một vật thể lạ trên đường, tưởng như tuyết nhưng nhiều khả năng là đá khô. Trong khi đó, chú chó cưng Popsy của một gia đình khác lại bị thương nặng ở chân, bụng và đuôi, cũng bởi vật thể lạ ấy.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 4/6, bé Macie cùng mẹ là chị Lisa, 44 tuổi, đang đi ăn trở về nhà thì tình cờ bắt gặp một vật thể màu trắng mà đứa bé 10 tuổi tưởng là tuyết. Thế là sau đó, bé Macie đã giẫm lên đống tuyết kia rồi lên xe trở về nhà.

Đi ngang đống tuyết trên đường, bé gái vừa về nhà đã bị bỏng nặng phải đi cấp cứu, "hung thủ" trước đó cũng khiến một chú chó bị thương nghiêm trọng - Ảnh 1.

Mọi chuyện không có gì bất thường cho đến khi bé Macie vô tình bắt chéo chân, khiến "đống tuyết" trên giày dính vào da thịt của cô bé. Ngay lập tức, bé gái hét lên dữ dội và vết bỏng nhanh chóng nổi lên, phồng rộp trên chân đứa trẻ.

Lisa lập tức đưa con gái đi cấp cứu tại bệnh viện, nơi em được tiếp nhận điều trị y tế. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể xác định được nguyên nhân gây bỏng bởi vì trước đó, chị Lisa đã rửa vết thương cho con gái tại nhà.

Gia đình báo cáo vụ việc cho chính quyền địa phương và chị Lisa nhận thấy rằng "đống tuyết" trắng kia vẫn còn nằm nguyên vẹn ở trên đường đến tận tối ngày hôm sau.

Đi ngang đống tuyết trên đường, bé gái vừa về nhà đã bị bỏng nặng phải đi cấp cứu, "hung thủ" trước đó cũng khiến một chú chó bị thương nghiêm trọng - Ảnh 2.

Khu vực đường nơi bé Macie gặp phải vật thể lạ.

Được biết, vết thương của Macie vẫn còn khá nhẹ so với những gì mà chú chó cưng của một gia đình khác phải trải qua. Thời điểm đó, cả nhà Vernon đi trên con đường quen thuộc gần nhà thì nhìn thấy một vật thể màu trắng mà họ cho rằng chỉ là đá lạnh thông thường. Chú chó Popsy tò mò chạy đến đạp lên nó thì lập tức lăn ra nền đất rên rỉ.

Vụ việc khiến Popsy bị bỏng ở chân, bụng và đuôi. Chú chó tội nghiệp đã bị co giật kể từ đó do chứng động kinh và đang gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống. Chủ nhân của Popsy, chị Erica, cho biết: "Thật là kinh khủng, cả 4 chân của Popsy đều bị thương. Chúng tôi rất buồn vì những chuyện đã xảy ra nhưng cũng vô cùng tức giận".

Đi ngang đống tuyết trên đường, bé gái vừa về nhà đã bị bỏng nặng phải đi cấp cứu, "hung thủ" trước đó cũng khiến một chú chó bị thương nghiêm trọng - Ảnh 3.

Đi ngang đống tuyết trên đường, bé gái vừa về nhà đã bị bỏng nặng phải đi cấp cứu, "hung thủ" trước đó cũng khiến một chú chó bị thương nghiêm trọng - Ảnh 4.

Sau đó, Erica đã trở lại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân khiến chó cưng của mình gặp nạn. Được biết, viên đá khô ấy nằm gần cửa hàng Alleyways Fish and Chip nhưng chủ nhân nơi đây nói rằng họ không sử dụng đá khô trong quá trình vận chuyển.

Không bỏ cuộc, Erica vẫn tiếp tục đào sâu vụ việc trước khi cô tìm đến một nhà hàng bán pizza. Sau khi chất vấn chủ nhà hàng và những người xung quanh, Erica tìm thấy một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy một chiếc xe tải giao hàng đã bỏ lại vật thể trắng ấy trên đường khiến chó cưng của cô bị thương. Erica lập tức báo cáo vụ việc cho Tổ chức Tiêu chuẩn Thương mại.

Lisa ủng hộ khiếu nại của Erica và nói rằng người vi phạm phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Mặc dù vậy, Lisa cho rằng vật thể trắng nằm trên đường kia có thể độc hại và có khả năng ăn mòn nhiều hơn cả đá khô.

"Họ không nên vứt những thứ gây nguy hiểm cho con người như thế trên đường. Họ phải bị trừng phạt vì hành động đó. Macie vẫn bị ám ảnh bởi vụ việc và con bé nói với tôi rằng nó sẽ không bao giờ động đến tuyết nữa" - Lisa chia sẻ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm