Đi mua bia giữa lúc giãn cách, người đàn ông "lẩn" vào nhà dân bên đường trốn công an

Khi đang trên đường mua thùng bia về thì người đàn ông bị lực lượng chức năng phát hiện. Nhanh như thoắt, ông ta đã lao xe vào nhà dân đang mở hé cửa gần đó rồi chạy ù vào trong để trốn.

Mặc dù TP.HCM những ngày này đang thực hiện nghiêm việc giãn cách để chống dịch, nhưng ngoài những người dân có ý thức tốt thì vẫn còn những cá nhân bất chấp quy định, gây ảnh hưởng đến người khác cũng như gây khó khăn cho việc phòng chống dịch nói chung.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ra đường mua cả thùng bia bị lực lượng chức năng bắt gặp.

Người đàn ông ra đường mua bia giữa đợt giãn cách bị cảnh sát bắt gặp lập tức trốn vào nhà dân

Theo đó, khi đang trên đường mua thùng bia về thì người này bị lực lượng chức năng phát hiện. Nhanh như thoắt, ông ta đã lao xe vào nhà dân đang mở hé cửa gần đó rồi chạy ù vào trong để... trốn.

Người đàn ông ù té chạy vào nhà dân bên đường để trốn công an khi ra đường mua bia đợt giãn cách xã hội.

Đi mua bia khi thành phố đang giãn cách, người đàn ông chui tọt vào nhà dân bên đường để trốn khi thấy công an - Ảnh 3.

Thùng bia mà người đàn ông mua vẫn đang để ở xe máy bên ngoài cửa.

Trong lúc người đàn ông đang lấp ló trốn sau cánh cửa, các chiến sĩ công an cũng phi xe máy tới. 

Lúc này, chiến sĩ công an phải réo gọi: "Ra đây đi anh ơi! ra đây làm việc đi. Anh bước ra đây đi, anh đi đâu lây dịch bệnh tùm lum, sao anh bước vô nhà người ta?".

Người đàn ông buộc phải ra ngoài để lực lượng chức năng lập biên bản xử lý

Lúc này, người đàn ông mới buộc phải rời khỏi nhà dân để xử lý vi phạm theo đúng quy định. Đáng nói, khi được lực lượng chức năng nhắc nhở, người này bây giờ mới lấy khẩu trang ra đeo.

Quá trình tra hỏi, người đàn ông cho biết nhà ở khu phố 7, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM. Trước hành vi sai phạm không thể chối cãi, người này đã bị lập biên bản xử phạt theo đúng quy định.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số người dân đều lên án gay gắt hành vi của người đàn ông nhất là khi cả thành phố đang căng mình chống dịch. Chưa kể nhiều người cho rằng, việc người đàn ông trốn tránh vào nhà dân cũng có thể gây ra nguy cơ lây nhiễm cao cho người khác trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm