Đi làm bằng xe Bentley vài chục tỷ, nữ nhân công rửa bát khiến chủ hốt hoảng

Tùy Ý/VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Khi được hỏi, người phụ nữ trung tuổi thẳng thắn thừa nhận, nhà cô không thiếu tiền, chỉ là ở nhà buồn chán, cô bèn xin đi làm rửa bát, dọn dẹp trong nhà hàng.

Mới đây, một nhân công rửa bát, dọn dẹp thuê ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến chủ nhà hàng được phen hốt hoảng khi đi làm bằng chiếc siêu xe Bentley.

Theo chủ nhà hàng, nữ nhân công làm thuê này trung tuổi, hàng ngày đến nhà hàng làm việc rất đúng giờ, không bao giờ xin đi muộn về sớm, không than cực khổ, quần áo mặc rất bình thường, không có vẻ gì là đặc biệt.

Đi làm bằng xe Bentley vài chục tỷ, nữ nhân công rửa bát khiến chủ hốt hoảng - Ảnh 1.

Đi làm rửa bát thuê nhưng người phụ nữ được đưa đón bằng siêu xe vài chục tỷ.

Mới đây, cô bị ghi lại cảnh tượng được đưa đón đi làm trong chiếc xe Bentley trị giá hàng chục triệu tệ (tương đương khoảng vài chục tỷ đồng), lộ ra thân phận "đại gia ngầm". Thấy nữ nhân công xuống xe, chủ nhà hàng choáng váng chạy ra hỏi. Lúc này, người phụ nữ trung tuổi thẳng thắn thừa nhận, nhà cô không thiếu tiền, chỉ là ở nhà rảnh rỗi không có việc gì làm, vô cùng buồn chán, cô bèn xin đi làm rửa bát, dọn dẹp trong nhà hàng.

"Một ngày không được rửa bát là tôi thấy khó chịu rồi", người phụ nữ nói.

Nữ nhân công cũng chia sẻ thêm, cô đi làm vì đam mê, người đưa đón cô không phải là tài xế riêng mà là con gái. Dù con gái đã khuyên mẹ ở nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhưng cô không chịu, vì vậy con gái đành phụ trách lái xe đưa đón mẹ đi làm mỗi ngày.

Sau khi thông tin về sự việc lan truyền trên mạng, nhiều cư dân mạng đã than thở: "Đây là cách người giàu dành thời gian để trải nghiệm cuộc sống sao?", "Đúng là có tiền thì làm nghề gì cũng thấy vui", "Có thể thấy người phụ nữ này thực sự là một người yêu lao động! Dù giàu có thế nào, bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ, kiểu suy nghĩ này thực sự truyền cảm hứng".

(Nguồn: Chinatimes)
Chia sẻ
Đọc thêm