Đi khám bệnh gặp bác sĩ đẹp trai, em bé có phản ứng khiến dân mạng cười "muốn té ghế"

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu như nhiều em bé khác tỏ ra sợ hãi khi gặp bác sĩ thì cô bé này lại có phản ứng hoàn toàn bất ngờ.

Với các ông bố bà mẹ, một trong những mong muốn lớn nhất của cuộc đời họ chính là con cái được khỏe mạnh. Nhưng đồng thời, nuôi con cũng là một hành trình vô cùng vất vả, gian khổ và chẳng dễ dàng gì để làm được điều này. Thậm chí có nhiều gia đình, chuyện con cái đi bệnh viện như cơm bữa là chuyện hết sức bình thường.

Và chẳng phải nói nhiều, bố mẹ cũng hình dung được đi bệnh viện, cho dù khám bệnh hay tiêm phòng cũng đều rất khổ sở. Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại đang cười muốn té ghế trước biểu cảm của 1 em bé khi được mẹ đưa đi khám.

Đoạn clip đang khiến dân mạng phát cuồng vì đáng yêu.

Trong đoạn clip là 1 bé gái được mẹ bế đi gặp bác sĩ để khám bệnh. Thế nhưng trái với sự sợ hãi khi gặp bác sĩ như nhiều em bé khác, cô bé lại ngồi im để bác sĩ nghe tim mạch. Hơn thế nữa, cô bé của chúng ta lại nhìn bác sĩ đang khám cho mình không hề chớp mắt. 

Điều này khiến nhiều người không khỏi kì lạ nhưng nhìn đến vị bác sĩ thì ai cũng phải phì cười. Dù chỉ nhìn nghiêng nhưng không khó để thấy rằng đây là một người khá đẹp trai. Thậm chí còn có thể nói anh sở hữu "góc nghiêng thần thánh" nữa. Thế này thì bé sơ sinh nhìn không chớp mắt cũng phải thôi.

Ngay lập tức, đoạn video dễ thương này đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, cư dân mạng nhận xét phản ứng, biểu cảm của em bé đúng là đáng yêu "không thể tả nổi":

- Bệnh của con là mê trai đẹp rồi. Bệnh này vô phương cứu chữa nhé!

- Mê trai từ nhỏ là đây chứ đâu.

- Nhìn không thèm chớp mắt 1 cái luôn.

- Lớn lên bé cũng làm bác sĩ nhé!

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được dân mạng, nhất là các ông bố bà mẹ trẻ chia sẻ rầm rộ vì sự đáng yêu hết phần thiên hạ của em bé.

Chia sẻ
Đọc thêm