BÀI GỐC Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

3 Chia sẻ

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Chồng tôi là người đàn ông rất lý tưởng. Anh hiền lành, đẹp trai, có công việc tốt với thu nhập cao 60 triệu/tháng. Tôi là người phụ nữ có chút nhan sắc, tính cách được nhận xét là khéo léo, có duyên. Chồng đối xử với tôi rất tốt, tôi vô cùng nâng niu và trân trọng cuộc hôn nhân này.

Sau đám cưới một ngày, chúng tôi lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở một địa điểm lãng mạn như mơ. Đêm đầu tiên, sau màn ân ái nồng nàn thì chồng tôi mệt nhoài lăn ra ngủ. Tôi lạ giường nên vẫn còn trằn trọc.

Đột nhiên tôi nghe được tiếng gõ cửa. Rõ ràng chúng tôi không hề gọi dịch vụ gì của khách sạn. Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay. Anh ta không phải ai khác chính là chồng cũ của tôi!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp vía khi nhìn người đàn ông đứng ngoài - Ảnh 1.

Anh ta là một mối tình sai lầm và nông nổi của tôi. (Ảnh minh họa)

Chồng cũ đòi tôi ra ngoài nói chuyện. Anh ta bảo đã thuê phòng ngay sát phòng khách sạn của vợ chồng tôi. Anh ta sẽ “đồng hành” cùng chúng tôi trong chuyến du lịch trăng mật này. Tôi khiếp vía lắp bắp hỏi anh ta muốn gì.

"Anh đang đầu tư làm ăn với bạn thiếu chút vốn, biết em lấy chồng giàu nên muốn vay em 200 triệu thôi mà", hắn ta cười nhăn nhở.

Anh ta là một mối tình sai lầm và nông nổi của tôi. Bố mẹ phản đối, tôi bỏ nhà ra ngoài chung sống với anh ta, thậm chí còn lén đăng ký kết hôn để thể hiện tình yêu. Nhưng sau gần 2 năm chung sống thì tôi không thể chịu đựng được gã đàn ông nghèo hèn, bất tài ấy nữa. Tôi bỏ về với bố mẹ, do không tổ chức đám cưới nên chẳng ai biết về cuộc hôn nhân bí mật đó của tôi.

Khi yêu chồng, nhiều lần tôi muốn liên lạc với chồng cũ để hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng anh ta không chịu gặp. Đành nói dối chồng rằng tôi bị mất giấy tờ để hoãn chuyện đăng ký kết hôn, dự định khi nào mang thai sẽ kể với anh toàn bộ sự thật. Anh yêu tôi và có đứa con ràng buộc, chắc chắn anh sẽ thông cảm cho tôi. Ai ngờ đâu chồng cũ lại tìm đến tôi trong hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi thế này.

Anh ta cho tôi một ngày suy nghĩ. Anh ta sẽ đợi ở phòng khách sạn đó, hứa hẹn cầm được tiền là đi ngay. Tôi sợ lắm, tôi phải làm thế nào đây? Nói rõ mọi chuyện với chồng bây giờ thì liệu anh có bỏ qua cho tôi? Mà cho chồng cũ vay 200 triệu thì đã thoát được anh ta chưa hay anh ta sẽ còn đòi thêm nữa?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm