Đi họp lớp nhớ lại kí ức bị chôn sống 50 năm trước, người đàn ông bắn chết bạn học cũ ngay trước mặt đông đảo nhân chứng

Nhớ lại những kí ức tồi tệ mình đã trải qua ngày còn đi học, người đàn ông lạnh lùng rút súng ra bắn chết bạn cũ sau 50 năm không gặp.

Theo China Press mới đây đưa tin, một nhóm bạn học từ năm 1966 mất liên lạc với nhau trong 50 năm đã tụ họp lại với nhau ở một nhà hàng để uống rượu và ôn lại chuyện xưa cũ vào ngày 24/7 vừa qua. Ông Thanapat, 69 tuổi, một lính thủy đã nghỉ hưu đến từ Thái Lan cũng có mặt trong cuộc họp lớp cùng những người bạn học cũ đó.

Tại buổi họp lớp, ông Thanapat gặp lại ông Suthud, một người bạn học đã từng bắt nạt ông 50 năm trước. Ngày đó, ông Suthud đã bắt tất cả các bạn cùng lớp chôn sống ông Thanapat. Vụ đó khiến ông suýt chết và thậm chí là sợ hãi đến mức ông đã lập tức bỏ học ngay sau đó.

photo-1

Trong buổi gặp gỡ, ông Thanapat đã không thể tin được rằng những người bạn vẫn mời ông đến họp lớp sau ngần ấy năm, và điều tồi tệ hơn nữa là tất cả bạn bè đều giả vờ như không hề có chuyện gì xảy ra trong quá khứ.

Thanapat ngồi đó rồi đột nhiên nhớ lại toàn bộ những kí ức tồi tệ năm xưa ông trải qua ở trường. Ông đưa tay lên tai để chặn lại những giọng nói của mọi người nhưng những lời nói của bạn bè cũ vẫn lọt qua.

Khi ông không thể chịu đựng được nữa, Thanapat lấy ra một khẩu súng và bắn thẳng vào bụng của Suthud. Suthud ngã xuống đất, máu chảy đầm đìa trên sàn. Một số người bạn cũ do quá hoảng loạn đã chạy ra khỏi hiện trường, một số người khác lập tức đưa Suthud đến bệnh viện. 

photo-2

Trên đường đến bệnh viện, ông Suthud đã tử vong. Trong lúc đó, ông Thanapat bình thản châm một điếu thuốc và ngồi một mình lại trong nhà hàng.

Cảnh sát ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường và tịch thu súng của ông Thanapat. Nghi phạm khai rằng ông được phép giữ một số loại vũ khí và đạn dược sau khi đã nghỉ hưu. Thanapat cũng nói thêm rằng ông không hề hối hận về những gì đã làm.

Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra sự việc.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm