Đi học nhưng sợ mất đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ngay cách đánh dấu chủ quyền khiến ai nhìn thấy cũng thốt lên: "Sao mà siêu thế"

Để không bị mất máy tính, hội học sinh đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo mới lạ và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thuở cắp sách đến trường, mấy ai mà không trải qua cảm giác bị mất đi những dụng cụ học tập như bút, viết, thước kẻ, máy tính…Những dụng cụ này thường "một đi không trở lại" và mất tích một cách bí ẩn không thể tìm ra nếu bạn không chú ý đến.

Vì vậy để tránh bị bạn bè "cầm nhầm" học sinh đã nghĩ ra nhiều cách siêu bá đạo. Trong thời gian gần đây, hot trend ''khi bạn sợ mất máy tính" đã nổi lên trong giới học sinh, với hàng loạt sản phẩm độc đáo chỉ mong có thể đánh dấu chủ quyền, giúp dụng cụ học tập ở lại với chủ của nó.

Cụ thể, học sinh đã tạo ra "trend" trên khi không chỉ những dụng cụ nhỏ như bút, thước bị mất mà ngay cả máy tính cầm tay cũng "dễ bốc hơi" nếu lơ là cảnh giác. Cái khó ló cái khôn, nhiều bạn để bảo vệ máy tính của mình đã nghĩ ra cách vẽ các hình thù đẹp mắt lên nắp và vỏ của máy tính. Mỗi em đều có cách thể hiện riêng, người thì vẽ khung cảnh, em thì vẽ hình các nhân vật hoạt hình hay nhóm nhạc mà mình yêu thích, khiến mỗi chiếc máy tính mang màu sắc và chất riêng biệt. Như này thì không còn sợ mất máy tính mà lại có dụng cụ học tập đẹp mắt.

Đi học nhưng sợ mất đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ngay cách đánh dấu chủ quyền khiến ai nhìn thấy cũng thốt lên "sao mà khéo tay thế" - Ảnh 1.

Cách đánh dấu dụng cụ đầy màu sắc.

Đi học nhưng sợ mất đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ngay cách đánh dấu chủ quyền khiến ai nhìn thấy cũng thốt lên "sao mà khéo tay thế" - Ảnh 2.

Khi chủ nhân máy tính yêu thích các nhân vật hoạt hình.

Đi học nhưng sợ mất đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ngay cách đánh dấu chủ quyền khiến ai nhìn thấy cũng thốt lên "sao mà khéo tay thế" - Ảnh 3.

Học sinh thỏa sức sáng tạo để bảo vệ đồ dùng của mình.

Hot trend đang nhận sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh và nhiều em đã tự tạo cho mình chiếc máy tính ấn tượng và khác biết nhằm hạn chế vấn nạn "máy tính một đi không trở lại". Nhiều cư dân mạng để lại bình luận hài hước như sau:"Vỏ máy tính xịn xò như ốp điện thoại. Tôi sẽ vẽ hẳn mặt của mình lên cho đỡ bị cầm nhầm".

Nhìn những sản phẩm chống trộm này nhiều người không khỏi tròn mắt nể phục bởi ý tưởng bá đạo, đúng chất học trò. Như vậy không còn tên trộm nào dám "to gan" đến gần.

Chia sẻ
Đọc thêm