Đi học muộn nhưng cứ lấp ló ngoài cửa như trêu ngươi thầy, khi biết danh tính của "sinh viên" này, ai nấy vừa hoảng hốt vừa phì cười

Đi học muộn lại còn không chịu vào lớp, "sinh viên" khiến cả lớp ngơ ngác không biết là ai mà to gan như thế. Đã vậy lại không hề bị lên án còn nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng ngay sau khi hình ảnh được đăng tải.

Một ngày khi bạn đang say sưa, chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài rồi bất chợt nhìn ra cửa lớp bắt gặp bóng dáng của một chú bò đang đứng sẵn ở ngoài, hẳn sẽ khiến cho nhiều sinh viên giật bắn mình. Không biết vô tình hay có sự cố tình sắp xếp mà một chú bò đã đi vào tận cửa giảng đường đây? 

Chú bò đi chơi rồi lạc ngay vào trường học khiến nhiều sinh viên vừa hoảng hốt vừa phì cười - Ảnh 1.

Hình ảnh chú bò đứng ngoài của giảng đường được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười (Ảnh Tân Đoàn).

Bức ảnh trên được một tài khoản có tên Tân Đoàn chia sẻ và đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thông thường những chú bò chỉ xuất hiện với dáng vẻ thong thả gặm cỏ trên ruộng đồng nhưng thật không may lại có một chú bò "đi lạc" vào cửa lớp học khiến nhiều người ngẩn ngơ tự hỏi "Chú bò này là của ai? Nó làm cách gì để đi được vào đây?". 

Hàng trăm bình luận đã đưa ra giả thiết cho việc này. Có bạn thì nghĩ rằng chắc hẳn chú bò này đã đi nhầm đường, có bạn thì bảo trường gần cánh đồng...

Thực ra nguyên nhân của sự "đi lầm đường" này đã được chính chủ nhân của bức ảnh giải thích rằng là do trong trường Đại học Nông Lâm có khoa chăn nuôi thú y nên việc thấy bò trong khuôn viên nhà trường là điều bình thường với sinh viên. Chăn nuôi bò cũng là một trong những hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Chú bò đi chơi rồi "lạc" ngay vào cửa lớp học khiến nhiều sinh viên vừa hoảng hốt vừa phì cười - Ảnh 2.

Sinh viên trường nông lâm thường xuyên nhìn thấy những chú bò trong khuôn viên nhà trường (Ảnh: Tân Đoàn)

Dù thế nào đi nữa thì hình ảnh chú bò "lạc đường" vẫn khiến dân mạng được phen cười hả hê và biết thêm về "đặc sản" riêng của trường Đại học Nông Lâm. Hiện tại hình ảnh này đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng nghìn lượt like, share của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm