BÀI GỐC Nghe những lời đôi tình nhân đó nói, nước mắt tôi cứ lặng lẽ chảy

Nghe những lời đôi tình nhân đó nói, nước mắt tôi cứ lặng lẽ chảy

Chắc nghĩ không có ai quen nên họ cứ thoải mái mà kể xấu mẹ tôi. Họ chê mẹ tôi già, chảy xệ mà lúc nào cũng tỏ ra nai tơ. Hóa ra mẹ tôi làm lụng cả đời cuối cùng lại bỏ tiền vô bổ như thế này đây...

2 Chia sẻ

Đi gặp tình nhân của chồng mà tôi chỉ biết ngồi im rồi lẳng lặng bế 2 đứa con về

Thấy cô tình nhân ngồi một mình, váy đỏ ngắn, tóc uốn lọn, cầm điện thoại xịn mà tôi tức ứa nước mắt. Tôi gằn giọng hỏi cô ta có biết tôi là ai không? Nào ngờ cô ta bình tĩnh đáp lại...

Tôi từng là một người vợ hạnh phúc. Chồng tôi nhỏ hơn tôi 3 tuổi nhưng rất chững chạc, đáng tin cậy. Tướng anh to cao, da trắng trẻo nên nhiều người hay đùa bảo tôi giống chị hai của anh. Đáp lại, anh nắm chặt tay tôi, còn hôn lên tóc tôi như một cách phản bác lại họ.

Khi tôi sinh đứa con đầu tiên, chồng tôi vẫn còn yêu chiều tôi lắm. Nhưng khi bé mới được hơn một tuổi thì tôi lại phát hiện mình có thai lần thứ 2. Lần này cảm xúc của tôi trái ngược hoàn toàn so với lần đầu.

Tôi hoang mang, sợ hãi khi nghĩ đến cảnh đứa con đầu chưa đầy 2 tuổi đã có thêm một bé nữa. Nhưng chính chồng tôi lại khuyến khích tôi sinh thêm. Anh nói thà sinh rồi nuôi một lần luôn cho đỡ cực. Được chồng tiếp thêm động lực, tôi quyết định giữ thai và sinh con.

Đi gặp tình nhân của chồng mà tôi chỉ biết ngồi im rồi lẳng lặng bế 2 đứa con về - Ảnh 1.

Được chồng tiếp thêm động lực, tôi quyết định giữ thai và sinh con. (Ảnh minh họa)

Một nách hai con, nhan sắc, vóc dáng tôi trở nên xấu xí, già nua hơn trước. Lắm lúc tôi cũng buồn, thất vọng vì mình lắm. Nhưng tôi không đủ thời gian dành cho con thì lấy đâu thời gian dành cho chính bản thân mình.

Cho đến khi thấy chồng có những biểu hiện lạ như hay chải chuốt, xịt nước hoa thơm phức và lén nghe điện thoại một mình thì tôi sinh nghi. Tuy thế tôi vẫn tỏ ra bình thường để tiện bề theo dõi anh.

Quả nhiên, không bao lâu sau tôi đọc được hàng loạt tin nhắn tình tứ, cả hình ảnh khỏa thân của cô tình nhân anh. Họ gọi nhau bằng những từ ngữ như vợ, chồng, ông xã, bà xã nghe chói cả tai.

Tôi lấy số điện thoại đó, gọi cho cô ta hẹn gặp. Cô ta đồng ý ngay.

Đi gặp tình nhân của chồng mà tôi chỉ biết ngồi im rồi lẳng lặng bế 2 đứa con về - Ảnh 2.

Tôi lấy số điện thoại đó, gọi cho cô ta hẹn gặp. Cô ta đồng ý ngay. (Ảnh minh họa)

Đến quán cà phê, tôi phải dẫn theo cả hai đứa nhỏ vì không ai trông hộ. Thấy cô ta ngồi một mình, váy đỏ ngắn, tóc uốn lọn, cầm điện thoại xịn mà tôi tức ứa nước mắt. Tôi gằn giọng hỏi cô ta có biết tôi là ai không?

Cô ta bình tĩnh đáp lại: “Chị là vợ anh B chứ gì. Ối dào, chị xấu xí, sồ sề, già chát chúa, hôi tanh thế kia bảo sao anh B không chán. Anh ấy nói đợi con lớn một tí thôi li dị chị cho khỏe thân. Về nhà nhìn chị chẳng khác gì con ô sin cả”.

Tôi nghe mà điếng người. Tôi đã làm hết mọi việc nhà, chăm sóc con cái chu đáo. Đổi lại, chồng tôi có thời gian ngoại tình và nói xấu tôi với tình nhân mới đau lòng. Hôm ấy, tôi chỉ biết ngồi im lặng rồi bế hai đứa nhỏ đi về.

Giờ tôi chẳng thiết tha gì việc giữ chồng cả. Tôi chỉ mong chồng đem tiền về đủ để tôi nuôi con thôi. Khi nào con lớn một chút, có lẽ tôi sẽ đi làm lại và dứt khoát ra đi để làm lại cuộc đời thôi.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm