Đi dự sự kiện, "mỹ nhân siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng phù, già nua

Chỉ sau mấy ngày nhưng netizen đã không thể nhận ra Liễu Nham bởi khuôn mặt thế này.

Có thể nói, Liễu Nham là một diễn viên luôn gắn liền với những lùm xùm bất hảo về nhan sắc và ngoại hình của mình. Mới đây, khi tham gia một sự kiện lớn, "mỹ nhân siêu vòng 1" lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng với gương mặt trở nên sưng phù khác lạ.

Cụ thể, ngày 27/12, một tài khoản mạng đã đăng tải loạt ảnh khi tiếp nhận phỏng vấn của nữ diễn viên. Điều đáng nói là ngoài lớp trang điểm không hợp gương mặt, gò má, sống mũi của Liễu Nham cũng cao khác thường. Thậm chí, toàn bộ khuôn mặt cũng trở nên già nua, gồ ghề khiến người nhìn phản cảm.

 Đi dự sự kiện, "siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng vù, già nua - Ảnh 1.

 Đi dự sự kiện, "siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng vù, già nua - Ảnh 2.

 Đi dự sự kiện, "siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng vù, già nua - Ảnh 3.

Trước loạt hình này, nhiều netizen đã đặt ra nghi vấn rằng, phải chăng là do cô nàng đã thẩm mỹ quá tay nên khuôn mặt mới "tròn trịa" như vậy. Nhiều người cũng đã không hề ngại ngần khi để lại bình luận rằng: "Sao mặt lại ra nông nỗi này?", "bà cô này ở đâu ra vậy, nhìn già quá mà" hay "chắc tiêm filler nhiều quá nên mới sưng như vậy"...

 Đi dự sự kiện, "siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng vù, già nua - Ảnh 4.

Nhiều cộng đồng mạng cũng phát hiện ra rằng, khi tham gia LHP Quốc tế Macau ngày 22/12 vừa rồi, khuôn mặt của Liễu Nham không hề bị "biến dạng" như vậy. Có lẽ những hình ảnh trên là do góc chụp quá gần hoặc do ảnh hưởng của ánh sáng nên mới dẫn đến những hiểu lầm trên.

 Đi dự sự kiện, "siêu vòng 1" Liễu Nham bị nhận xét thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt sưng vù, già nua - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm