Đi du lịch nhưng giấu ảnh chụp chung, vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương vẫn bị fan "bắt bài" đang cùng nhau ở Đà Lạt

Dù vợ chồng Phan Thành khoe ảnh check in không giống nhau, nhưng ai cũng nhận ra họ đang tay trong tay tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc ở Đà Lạt.

Kể từ sau khi xác nhận tổ chức lễ ăn hỏi chuẩn bị làm đám cưới, vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương vẫn luôn giữ đời tư vô cùng kín đáo. Trong khi Primmy Trương vẫn thỉnh thoảng cập nhật cuộc sống hàng ngày lên trang cá nhân thì Phan Thành gần như im hơi lặng tiếng, 2 vợ chồng còn không tương tác với nhau trên mạng xã hội khiến ai cũng tò mò chuyện cặp đôi về chung một nhà ra sao.

Có lẽ rút kinh nghiệm từ vô số thị phi trước đây nên cặp đôi không chia sẻ gì liên quan đến tình cảm riêng tư nữa. Tuy vậy, fan vẫn nhận ra vợ chồng Phan Thành có cách riêng để ngầm nói đến sự có mặt của nhau. Đó là mỗi người chụp một kiểu, nhưng cùng một địa điểm và chỉ khác góc chụp mà thôi!

Mới đây, cặp đôi tiếp tục khiến fan tò mò vì chàng và nàng mỗi người đăng ảnh 1 chỗ khác nhau, nhưng ai cũng nhận ra cả 2 đang có mặt tại Đà Lạt. Cảnh hồ nước thơ mộng bên rừng thông có vẻ như gần một khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, còn khu trang trí cây thông Noel đậm chất lễ hội của Primmy Trương cũng giống khuôn viên khách sạn.

Không chỉ vậy, bà xã Phan Thành còn đăng khá nhiều story với các món ăn đặc trưng Đà Lạt như trứng nướng, sữa đậu nóng... Đặc biệt, một quán ăn nổi tiếng xuất hiện cũng xuất hiện trên story của Primmy Trương khiến ai trông thấy cũng thèm rớt nước miếng - đó chính là quán bò nướng Dã Chiến trên đường Hùng Vương.

Fan hâm mộ của Primmy Trương mạnh dạn đoán rằng đôi vợ chồng 9X đang tận hưởng kỳ nghỉ giống trăng mật ở thành phố sương mù chăng? Hay Sài Gòn nóng quá nên cả 2 tìm lên xứ lạnh cho mát?

Dù thế nào thì đó cũng là tín hiệu vui cho thấy cuộc sống trước đám cưới của cả 2 rất vui. Trước đó, Phan Thành cũng từng khéo léo khoe cơm vợ nấu trong ngôi nhà sang trọng của cả 2, khiến fan thích thú vì dù không thấy ảnh chụp chung nhưng chàng thiếu gia vẫn rất tình cảm với vợ. Cuộc sống của cặp vợ chồng son rất êm đềm hạnh phúc, chỉ mỗi bữa cơm nhà giản dị quây quần bên nhau cũng đủ thấy ngọt ngào.

Cùng khoe ăn cơm chung nhưng nhất quyết vẫn không cho fan ngắm ảnh chụp chung!

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày tổ chức đám cưới của vợ chồng Primmy Trương và Phan Thành. Tuy nhiên ngày đó sẽ đến sớm thôi, vì chàng thiếu gia trẻ yêu thương vợ như thế cơ mà, chia tay xong bí mật "cua" lại nàng mà không ai biết, rồi cưới liền tay luôn khiến ai cũng mừng cho cô tiểu thư 9X xinh đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm