Đi du học vài năm nhưng Á hậu Kim Duyên vẫn bị chê nói tiếng Anh không bằng học sinh cấp 2

Những ngày vừa qua, Á hậu Kim Duyên liên tục gây xôn xao bàn tán.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên tiếp tục trở thành chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi có một đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh cô đang giao tiếp cùng một người đàn ông ngoại quốc.

Điều khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán chính là cách giao tiếp được cho là có phần thiếu chuyên nghiệp và kém duyên của Á hậu Kim Duyên. Điểm thứ nhất được cư dân mạng chỉ ra chính là việc Á hậu Kim Duyên liên tục khoa tay trong lúc giao tiếp, trong khi người đàn ông ngoại quốc thì tay đút túi quần và đứng rất nghiêm túc. Điểm thứ 2 là việc nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, Kim Duyên đã đi du học Singapore vài năm nhưng cách giao tiếp bằng tiếng Anh lại có phần thiếu chuyên nghiệp.

Á hậu Kim Duyên bị chê nói tiếng Anh kém

Thậm chí, có netizen còn nhận xét rằng, tiếng Anh của Kim Duyên quá kém: "Em tôi nó học lớp 7 mà nó còn nói hay hơn", "trời ơi nhìn người ta lịch sự nói chuyện nhưng không vồ vập ngả người, tay chân chạm vào người đối diện mỗi khi nói chuyện bản thân cho là thú vị!, Á hậu mà không biết điều đó", "du học gì mà tiếng Anh hơn cơm rang vậy", "nói xong bả mới hỏi tên, thêm cái nắm tay quá lâu, em bị trừ 1 điểm thanh lịch"... 

Được tiếng đi du học vài năm nhưng Á hậu Kim Duyên lại bị chê nói tiếng Anh không bằng học sinh cấp 2 - Ảnh 3.

Được tiếng đi du học vài năm nhưng Á hậu Kim Duyên lại bị chê nói tiếng Anh không bằng học sinh cấp 2 - Ảnh 4.

Cư dân mạng bình luận về tiếng Anh và cách giao tiếp của Á hậu Kim Duyên.

Được tiếng đi du học vài năm nhưng Á hậu Kim Duyên lại bị chê nói tiếng Anh không bằng học sinh cấp 2 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm