Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người mẹ đã chia sẻ về hành động bất thường của nữ sinh trước khi xảy ra vụ việc như một điềm báo.

Vào rạng sáng ngày 27/2, người dân đã phát hiện một thi thể nữ sinh bị xe máy đè lên người thuộc khu vực huyện Bang Klam, tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan. Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng đến hiện trường vụ việc để điều tra làm rõ.

Danh tính nữ sinh được xác định là Nong Nina, 15 tuổi, được gia đình thông báo là không trở về nhà từ đêm ngày 26/2. Dựa theo camera an ninh từ những khu vực gần hiện trường vụ việc, chỉ trong vòng 26 tiếng đồng hồ, cảnh sát đã bắt được thủ phạm đó là Prathom Eid Khao, 49 tuổi.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc nơi phát hiện ra thi thể nữ sinh.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 2.

Chân dung kẻ thủ ác.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bị cáo đã thừa nhận việc cưỡng hiếp và sát hại nữ sinh 15 tuổi. Người đàn ông 49 tuổi khai rằng, ông tình cờ nhìn thấy nữ sinh ở cây xăng khi Nina đi xe máy vào đây đổ xăng trong khi ông này cũng đi ô tô đến. Sau khi nữ sinh rời đi, người đàn ông lặng lẽ lái xe hơi đi theo phía sau.

Khi đến khu vực hoang vắng, cách nơi đổ xăng khoảng 3km, Prathom đã điều khiển ô tô đâm vào xe máy của Nong Nina khiến nữ sinh cùng chiếc xe ngã lăn ra đường. Gã đàn ông lạnh lùng đấm vào bụng nữ sinh trước khi ra tay cưỡng hiếp cô. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn đã giết chết nạn nhân và tạo ra hiện trường giả giống như một vụ tai nạn xe thông thường. Trước khi rời đi, Prathom còn lấy 1.300 baht tiền mặt (gần 1 triệu đồng) trong túi xách của nạn nhân.

Camera giám sát tại trạm đổ xăng cũng ghi lại được hình ảnh của nạn nhân cùng bị cáo tại đây. Vào thời điểm đó, Nina mặc quần trắng, áo phông dài tay trùm kín đầu trong khi bị cáo mặc áo phông xanh. Sau khi lấy lời khai, cảnh sát đã đưa Prathom đi thực nghiệm hiện trường thu hút sự quan tâm chú ý của người dân địa phương.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 3.

Nữ sinh và thủ phạm tại trạm đổ xăng.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 4.

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh trước khi bị giết hại.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 5.

Chiếc xe của thủ phạm đang được cảnh sát thu giữ, điều tra.

Gia đình nạn nhân cho biết, vì có việc riêng nên Nong Nina xin phép gia đình sẽ về muộn. Tuy nhiên đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, gia đình vẫn không liên lạc được với Nina và cuối cùng họ nhận được tin dữ. Gia đình cho hay họ muốn kẻ thủ ác phải nhận án tử hình để trả giá cho những gì mà hắn đã gây ra.

Được biết, nạn nhân đã có bạn trai, cả hai yêu nhau được 3 năm. 2 ngày trước khi vụ việc xảy ra, bà Mai Nah (46 tuổi) mẹ của nữ sinh cho biết, dường như có điềm báo nên cô gái đã nói rằng muốn ngủ cùng với mẹ. Chẳng ai ngờ rằng đó cũng là lần cuối cùng bà được ngủ cùng với con gái. Cảnh sát cũng đã đưa ra khuyến cáo các nữ sinh nên hạn chế ra ngoài đường vào tối muộn một mình vì rất dễ bị kẻ xấu bám theo và lợi dụng, hãm hại. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đi đổ xăng xe, nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến cha mẹ đau xót tột cùng - Ảnh 6.

Mẹ nạn nhân khóc ngất khi con gái bị cưỡng hiếp, giết hại.

Nguồn: Thairath, Sanook

Chia sẻ
Đọc thêm