Đi đổ rác phát hiện ký hiệu kỳ quái trên nắp thùng rác, người phụ nữ đăng đàn hỏi dân mạng rồi "xanh mặt" khi nhận câu trả lời

Một người dùng TikTok mới đây đã chia sẻ đoạn video về một "thông điệp kỳ lạ" mà cô tìm thấy trên nắp thùng rác nhà mình và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thực hư ra sao?

Một ngày đẹp trời thức dậy, mở cửa ra chào đón ngày mới, bạn bất ngờ nhận được một lá thư không tên không tuổi với ký tự bí ẩn kỳ lạ, bạn sẽ cảm nhận như thế nào? Chắc hẳn đó không phải là trải nghiệm vui vẻ giống như người phụ nữ tên Jade này.

Được biết, một buổi sáng gần đây, Jade ra ngoài để đổ rác thì bất ngờ phát hiện một ký hiệu kỳ quái được viết trên nắp thùng rác bị tuyết phủ trắng xóa. Ký hiệu ấy bao gồm một số 1 và một chữ F viết khá to trên nền tuyết.

Đi đổ rác phát hiện ký hiệu kỳ quái trên mặt thùng rác, người phụ nữ đăng đàn hỏi dân mạng, có câu trả lời rồi sợ "xanh mắt" phải cầu cứu cảnh sát - Ảnh 1.

Lối đi trước cửa nhà của Jade.

Jade không hiểu nó ám chỉ điều gì hay là lời nhắn nhủ gì với cô nên đành quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội để hỏi ý kiến bàn dân thiên hạ. Đoạn video cho thấy người phụ nữ đi từ cửa ra và bước gần tới thùng rác rồi quay cận cảnh ký hiệu lạ ấy cho mọi người cùng xem.

Cô nói: "Tôi đã ra ngoài để đổ rác như tôi vẫn làm mỗi sáng. Và tôi phát hiện thứ kỳ quái này trên mặt thùng rác. Nó là ký hiệu "1F". Nó có nghĩa là gì vậy? Một số 1 và một chữ F in hoa".

Đi đổ rác phát hiện ký hiệu kỳ quái trên mặt thùng rác, người phụ nữ đăng đàn hỏi dân mạng, có câu trả lời rồi sợ "xanh mắt" phải cầu cứu cảnh sát - Ảnh 2.

Ký hiệu lạ mà Jade phát hiện khi đi đổ rác.

Đoạn video của Jade đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội TikTok với 8,5 triệu lượt xem, 1,3 triệu lượt thích, 28.500 lượt bình luận, 14.900 lượt chia sẻ. Những con số này vẫn đang không ngừng tăng tên.

Một số cư dân mạng cho rằng đây là một "điềm xấu" nhằm cảnh báo người phụ nữ có thể có ai đó đang đe dọa cô. "Ký hiệu này có nghĩa là 'một phụ nữ'", một người nói. "Bọn chúng đang ám chỉ rằng có thể ai đó đang muốn cướp của bạn hoặc bất cứ thứ gì của bạn, kẻ đó biết bạn sống một mình".

Một người khác cảnh báo: "Có nghĩa là bạn đang bị theo dõi! Hãy cẩn thận".

"Bạn là một mục tiêu", một người khác tuyên bố.

Video: Phát hiện ký hiệu lạ khi đi đổ rác.

Một người dùng khác gợi ý người phụ nữ nên xóa thông điệp đó đi và viết vào đó ký hiệu "2M" có nghĩa là "hai người đàn ông".

Jade nói rằng những bình luận đã "bắt đầu khiến cô sợ hãi" và thôi thúc cô phải liên hệ với cảnh sát. Cô cho biết cảnh sát đã nói rằng họ không thể làm gì nhiều và họ bảo cô phải cảnh giác hoặc đến ở với một người bạn hoặc người thân một thời gian rồi lại trở về nhà mình.

Sau đó, Jade nói rằng cô ấy đã chọn ở với mẹ trong một vài ngày. Cô cũng cho biết rằng cô đang rất ổn định và không gặp bất kỳ rắc rối gì nhưng nếu có trở về nhà của mình, cô sẽ rủ thêm 1 người bạn khác đến ở cùng một thời gian.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm